Danh mục sản phẩm

Rèm vải cho căn hộ cao tầng
  • Rèm vải cho căn hộ cao tầng

  • Mã sản phẩm: RV-CHCT
  • Giá: 250
  • Loại: Rèm vải 
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Những tòa nhà chọc trời, những không gian sống xanh, những ô cửa sổ tâm hồn. Sự phát triển của việt Nam tại các thành phố lớn, những khu đô thị thật đẹp, thật đồng bộ, nhất là những dự án mới, khu quy hoạch mới. Hầu hết các thành phố lớn phân thành hai khu địa thế hành chính rõ rệt: thứ nhất là khu thành phố cũ( cổ)  thì kiến trúc xây dựng không đồng bộ, cái này ghi dấu ấn cả một quãng thời gian dài hình thành và phát triển, nó mang giá trị lịch sử nhiều hơn, giá thành cũng đắt đỏ hơn nhiều. Thứ hai là khu đô thị và dự án mới, thường được đẩy ra ven đô, giá thành thoải mái dễ chịu hơn, lại thêm sự đồng bộ trong thiết kế, cảnh quan đẹp mắt, có quy hoạch đàng hoàng, đẩy đủ tiện ích như cây xanh, hồ bơi, chỗ đi bộ, tập thể dục…. rất thu hút người tiêu dùng thông minh, cư dân trẻ, trình độ dân trí cao.

Rèm vải cho căn hộ cao tầng

Rèm vải cho căn hộ cao tầng RV - CHCT1

Với những khu đô thị dự án mới phát triển, các sản phẩm  vật liệu xây dựng, nội thất, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất cũng sôi động hơn. Nhiều vật liệu được sản xuất trong nước, có vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Rèm màn cửa cũng là một sản phẩm thiết yếu  trong nội thất, đó chính là cửa sổ tâm hồn trong mỗi căn hộ cao tầng.

Rèm vải cho căn hộ cao tầng

Rèm vải cho căn hộ cao tầng RV - CHCT2

Mành rèm Hoàng Vân là nhà sản xuất, cung cấp mành rèm  cửa cho nhiều tòa nhà chung cư cao tầng  tại Hà Nội. Chúng tôi chiếm lĩnh thị trường nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi sau bán hàng, bảo hành, bảo  trì nhanh, gọn chu đáo. Mành rèm vải Hoàng Vân có hàng nghàn mẫu mã đang trưng bày tại showroom 310 xã đàn , quý khách có thể tha hồ lựa chọn và  yêu cầu những chi tiết nhỏ nhất.

Rèm vải cho căn hộ cao tầng

Rèm vải cho căn hộ cao tầng RV - CHCT3

Mách nhỏ với bạn : Đối với những căn hộ cao tầng thì việc  cản sáng  là vô cùng cần thiết để chống lại cái nắng nóng như thiêu đốt  vào mùa hè nóng nực. Có nhiều  sản phẩm cản sáng, nắng với giá tiền khác nhau cho quý khách lựa chọn, nhưng  rèm vải chính là một sản phẩm thời trang nên không cần quá đắt tiền, hãy chọn loại phù hợp để thời gian khoảng 3-5 năm chúng ta thay bộ rèm mới như vậy chi phí hợp lý mà ta vẫn có rèm đẹp mới , hợp thời trang. Tôi hy vọng với một số  gợi ý của Màn rèm Hoàng Vân, Quý khách có thể chọn cho mình bộ rèm ưng ý hoặc  liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để chọn mẫu cụ thể, thỏa mãn nhu cầu sử dụng  phù hợp với căn nhà của mình.

Rèm vải cho căn hộ cao tầng

Rèm vải cho căn hộ cao tầng RV - CHCT4

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/