Danh mục sản phẩm

Rèm vải tân cổ điển - Phòng khách
  • Rèm vải tân cổ điển - Phòng khách

  • Mã sản phẩm: PK-TCD
  • Giá: 0
  • Loại:
  • Chất liệu: Vải cao cấp
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Rèm vải cho phòng khách- Rèm vải tân cổ điển- phong cách sang trọng.

Rèm vải đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta, nhưng bộ rèm vải có lịch sử lâu đời  và phù hợp với hầu hết các loại  khung cửa khác nhau. Tuy nhiên, qua thời gian, rèm vải đã được cải biến rất nhiều cho phù hợp với xu hướng thời đại.

Tân cổ điển là tên của một trào lưu nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học, âm nhạc và kiến trúc lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật cổ điển phương Tây (thường là của Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại). Trào lưu này thống trị bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19.

Tân cổ điển trong văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc, phát triển như một lời đáp trả đối với Rococo, một trào lưu được cho là quá lố và nông cạn. Về mặt kiến trúc, trào lưu Tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục hưng, bao gồm tính trật tự và giản đơn, về mặt nghệ thuật, trào lưu này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển, thường bao gồm các đề tài chính trị về chiến tranh và lòng dũng cảm.

Những người yêu nghệ thuật tân cổ điển là những người có tâm hồn hoài cổ, yêu thích sự cầu kỳ và thường  họ trang trí  nhà cửa bằng những sản phẩm  có nhiều họa tiết sang trọng, lôi cuốn, giống như mỗi  chi tiết là một câu chuyện kể riêng.

 Rèm vải tân cổ điển thường  được thêu, dệt cầu kỳ, mang  sắc vàng  tân cổ điển đặc trưng. Bộ rèm tân cổ điển mang lại cảm giác ấm cúng , sang trọng đặc trưng cho căn phòng  người sử dụng.

Công Ty cổ phần Nội thất Hoàng Vân chuyên cung cấp các sản phẩm mành rèm  mang phong cách tân cổ điển với hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, nhiệt huyết chắc chắn sẽ giúp quý khách chọn được mã hàng ưng ý nhất.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/