Danh mục sản phẩm

Rèm phòng ngủ
  • Rèm phòng ngủ

  • Mã sản phẩm: RV-PN
  • Giá: 0
  • Loại: Rèm phòng ngủ
  • Chất liệu: Vải cao cấp
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Phòng ngủ được coi như một không gian lý tưởng của mỗi người, ngoài thời gian làm việc chính  ở cơ quan,  thời gian  ăn uống, sinh hoạt chung với các thành viên khác trong gia đình thì phòng ngủ chính là nơi con người dành 1/3 cuộc đời ở đó.Với tầm quan trọng như vậy việc lựa chọn rèm vải phòng ngủ cũng rất  được quan tâm.

Cách lựa chọn rèm vải phòng ngủ phù hợp với bạn

Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn được bộ rèm vải phòng ngủ  chính là  mức độ cản sáng, cản nắng, nhiệt và các tia cực tím , hồng ngoại có hại cho sức khỏe, nhất là những căn phòng ngủ ở trên những tòa chung cư cao tầng, hoặc ở nhà thấp tầng nhưng đón chính hướng tây…thông thường  chúng ta sẽ lựa chọn những bộ mành rèm phòng ngủ có mức độ cản sáng 90%- 95%, còn đối với những  loại vải thô sáng màu không có tác dụng cản sáng thì phải may thêm lớp cản quang dính liền vào phía sau để tránh những tia nắng chói chang  rọi vào phòng ngủ.

RV-PN01

Việc lựa chọn màu sắc của phòng ngủ phụ thuộc rất nhiều vào diện tích phòng, với diện tích phòng nhỏ dưới 20m2 thì  nên chọn những màu trơn  kem, cát cháy, lông gà non, màu sắc tươi sáng, hoa văn chìm hoặc họa tiết nhí… để căn phòng có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Với những phòng ngủ lớn hơn khách hàng có thể tùy ý biến tấu lựa chọn những màu mạnh như đỏ, booc đô, xanh cốm, hoa văn to bản, hoa văn 3D hoặc kim cương…

RV-PN02

Những tiêu chí căn không kém phần quan trọng  trong lựa chọn rèm vải phòng ngủ chính là mức đầu tư của khách hàng. Nếu là một căn phòng trong căn hộ cao cấp, biệt thự thì sẽ xác định mua hàng cao cấp, còn những hộ bình dân , hoặc chỉ xác định cho thuê thì sẽ đầu tư ở mức trung bình.

RV-PN03

Chúng tôi hy vọng với những  tư vấn chi tiết  về việc lựa chọn rèm vải phòng ngủ sẽ đặt nền móng  cơ sở để khách hàng có cái nhìn  toàn diện hơn về cách lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu cho bộ rèm vải phòng ngủ.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/