Danh mục sản phẩm

Câu chuyện giá cả: Giá đắt - Giá rẻ
  • Câu chuyện giá cả: Giá đắt - Giá rẻ

  • Mã sản phẩm: CCGCGDGR
  • Giá: 125000
  • Loại: Rèm vải
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Quý khách hàng thân mến. Mành rèm cao cấp Hoàng Vân đã có chố đứng trên thị trường Hà Nội gần 20 năm nay và ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi luôn lựa chọn cung cấp những sản phẩm cao cấp, có chất lượng để bảo vệ khách hàng.

Có người đã nói nghề dịch vụ, nghề bán hàng là” Làm dâu trăm họ” quả không sai, Mành rèm cao cấp Hoàng Vân luôn khát khao, luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã có nhiều khách hàng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển nhưng cũng để trượt rất nhiều khách hàng, cũng bởi vì câu chuyện “ Giá đắt - Giá rẻ

Câu chuyện giá cả: Giá đắt - Giá rẻ

Rèm mành cao cấp Hoàng Vân luôn tự hào là người bán hàng có tâm, cung cấp sản phẩm chất lượng , đúng tầm khách hàng. Và chúng tôi khẳng định rằng SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN RA CÓ GIÁ TRỊ TƯƠNG XỨNG với giá thành của nó. Bởi đôi khi, tiếp xúc với nhiều khách hàng “ Ôi đắt thế, sao em bán giá A, bên kia bán có A-1, A-2”…giá thành lại rẻ hơn, vân vân và vân vân.

Vâng, so sánh đắt rẻ là chuyện dễ hiểu, vì người mua có quyền so sánh lựa chọn. Nhưng nếu đã so sánh, mong khách hàng hãy so sánh một cách thông minh và khách quan. Đơn giản như chúng ta mang cùng 1 mảnh vải đi may quần áo, ở nhà mốt này giá  một chiếc áo chỉ có 100.000 tiền công, nhưng qua nhà mốt khác có khi đến 300.000. Đó là chuyện bình thường trong cuộc sống. Nhưng một bộ rèm cửa, không đơn thuần như 1 cái áo, ta có thể mặc hoặc không, bộ mành rèm trong gia đình quyết định đến 80% giá trị sang trọng, ấm cúng của căn nhà và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Vậy khách hàng lại càng cần so sánh hơn, càng cần tỉ mỉ hơn  để tìm được nhà cung cấp mành rèm phù hợp.

Câu chuyện giá cả: Giá đắt - Giá rẻ

Điều gì làm nên chất lượng mành rèm cao cấp Hoàng Vân?

- Đầu tiên phải nói đến đường may tỉ mỉ của chúng tôi, đường may năm chỉ mềm mại mà rất ít đơn vị mành rèm đầu tư  cũng như chú ý đến chi tiết này. Đường may này giúp hạn chế độ cong, vếch của múi rèm khi lên sóng.

- Thứ 2: Nguyên phụ liệu luôn là loại tốt nhất, sử dụng hoàn toàn mếch vải, không sử dụng mếch giấy. Tránh tình trạng giấy bị ô xy hoá gây vỡ vụn.

- Thứ 3: Chế độ bảo hành dài hạn. Bảo trì trọn đời sản phẩm. Sau khi nhận thông tin khiếu nại về bất cứ vấn đề gì, chúng tôi đêu giai quyết trong 24h.

- Thứ 4: Trách nhiệm về sản phẩm. Mành rèm cao cấp Hoàng Vân luôn có trách nhiệm sâu sắc với sản phẩm mình cung cấp. Chúng tôi không đơn thuần bán hàng- thu tiền.

Chúng tôi muốn mua sự hài lòng của Quý khách hàng.

Giải mã nguồn hàng giá bèo???
Quý khách hàng thân mến, việc chào hàng là một chuyện rất xa với bán hàng, cung cấp sản phẩm và hậu mãi. Với một đơn vị chưa , hoặc không có uy tín thì việc phát giá  vô tội vạ, tiện đâu bán đó là điều có thật. Nhưng đổi lại khách hàng lại sẽ  có nguồn hàng kém chất lượng, sai hỏng không biết gọi ai, vì người ta đâu có tư cách pháp nhân, gọi đôi lần không được khách hàng đều chán và từ bỏ. Mành rèm cao cấp Hoàng Vân đã phải “ chữa cháy” rất nhiều trường hợp như thế, hoặc phải thay mới, hoặc sửa chữa rất cực khổ, đi mua hàng mà như đi xin vậy.

Câu chuyện giá cả: Giá đắt - Giá rẻ

Trên đây là đôi lời phân tích của Mành rèm cao cấp Hoàng Vân, hi vọng khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện và hiểu được giá trị sản phẩm , hiểu được rằng ngoài sản phẩm mình đã mua, Quý khách đã mua luôn gói bảo hành cho sản phẩm, mua được sự thoải mái, và chắc chắn đến với Rèm cao cấp Hoàng Vân, Quý khách không bao giờ phải bận tâm về hai chữ” Rèm cửa”.- Mọi việc đã có chúng tôi lo.

Hãy là người tiêu dùng thông minh. Hãy sử dụng ngân sách đúng  giá trị- hãy sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của MÀNH RÈM CAO CẤP HOÀNG VÂN.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/