Danh mục sản phẩm

Nội thất rèm tân cổ điển
  • Nội thất rèm tân cổ điển

  • Mã sản phẩm: RTCD
  • Giá: 1250000
  • Loại: Mành Rèm
  • Chất liệu: Vải Gấm
  • Năm sản xuất: 2018
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Trong Nội thất, hoặc khi khách hàng làm nhà, hẳn đã rất quen thuộc với cụm từ” Tân cổ điển”, nội thất tân cổ điển, kiến trúc tân cổ điển… nói chung là căn nhà mang phong cách Tân cổ điển. Vậy Tân cổ điển là gì?

Tân cổ điển là tên của một trào lưu nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học, âm nhạc và kiến trúc lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật cổ điển phương Tây (thường là của Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại). Trào lưu này thống trị bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19.

Nội thất rèm tân cổ điển

Tân cổ điển trong văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc, phát triển như một lời đáp trả đối với Rococo, một trào lưu được cho là quá lố và nông cạn. Về mặt kiến trúc, trào lưu Tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục hưng, bao gồm tính trật tự và giản đơn, về mặt nghệ thuật, trào lưu này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển, thường bao gồm các đề tài chính trị về chiến tranh và lòng dũng cảm.

Nội thất rèm tân cổ điển

Tân cổ điển gắn liền với nghệ thuật, với những đường nét vừa phóng khoáng vừa tỉ mỉ, tân cổ điển còn gắn liền với sự giàu có, xa hoa, vì không phải ai cũng có được sự giàu có để  theo phong cách này.

Tông màu gắn liền với nội thất tân cổ điển chính là màu vàng hoàng gia với những hoạ tiết đặc trưng của trào lưu nghệ thuật tân cổ điển, tất cả những hoa văn hội hoạ nổi bật của thời kỳ này được tái hiện nên những nguyên vật liệu như thạch cao, giấy dán tường, rèm vải, hoa sắt…

Nội thất rèm tân cổ điển

Công ty Cổ phần nội thất Hoàng Vân là một đơn vị uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vải nội thất hoàn thiện cho các công trình lớn nhỏ mang phong cách tân cổ điển, với hàng nghìn mẫu mã vải khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng cầu kỳ nhất. Ngoài ra chúng tôi có hẳn phòng may mẫu với những nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mành rèm phong cách Tân Cổ Điển, với những bộ yếm võng cầu kỳ, xếp ly hoàn hảo, tỷ lệ chia quả yếm cũng như độ dài quả yếm luôn tương ứng vơi   chiều dài của rèm để cho ra tác phẩm vừa sang chảnh, vừa thanh thoát và cực kỳ cân đối

Nội thất rèm tân cổ điển

Rèm Vải Hoàng Vân đã có  trong tay hàng nghìn công trình tư gia theo phong cách tân cổ điển, được những  khách hàng sành sỏi nhất để chọn mặt gửi vàng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nội thất vải rèm theo phong cách tân cổ điển tại rèm mành Hoàng Vân.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/