Danh mục sản phẩm

Rèm vải - Ấm cúng tràn ngập
  • Rèm vải - Ấm cúng tràn ngập

  • Mã sản phẩm: RVPK - 2017
  • Giá: 230000
  • Loại: Rèm vải
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Rèm vải - Ấm cúng tràn ngập

Để nội thất làm điểm nhấn tạo ấm cúng tại nơi lan tỏa yêu thương nhất trong gia đình - chính là phòng ăn.

Tầm Quan Trọng của việc bài trí nội thất phòng ăn
Phòng Ăn là một phần quan trọng của cả căn nhà. Đây là nơi người thân và bạn bè của tụ tập vào những dịp đặc biết để chung vui cùng gia chủ. Những dịp đặc biệt ấy còn thêm sâu đậm và khó quên hơn nữa, nếu Phòng Ăn trong gia đình nên được bài trí thật thanh lịch và trang nhã, tạo cảm giác thoải mái cho khách, làm bầu không khí trở nên đầm ấm hơn.” Steve Forberg, người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp bài trí nội thất, đã miêu tả Không Gian Ăn Uống trong gia đình trong Local Blog như vậy.

Rèm vải - Ấm cúng tràn ngập

Nội thất trong Phòng Ăn nên được bày như thế nào? 
Thiết kế Phòng Ăn phải thể hiện được phong cá nhân của gia chủ. Nếu ban ưa chuộng kiểu cách hiện đại, nên lưu ý lựa những chất liệu bọc ghế tối ưu như da và vải; các vật dụng trang trí đi kèm không cần làm thái quá, nhưng cũng cần lựa sao cho thật sang và điệu. Mặt khác, nếu bạn kết style truyền thống và không cầu kì, thì bạn nên để ý đến những chi tiết mộc mạc và giản dị hơn, các đồ làm đẹp đi kèm có thể hạn chế bớt. 

Ngoài ra, dưới đây là một số các thông tin bổ ích khác  được đăng tải trên trang Lisa Curlett of Pnnacle Residential Properties từ Barbara Cocoran, chuyên gia bất động sản có tiếng. Những thông tin này giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về việc nên bài trí không gian nội thất cho phòng ăn nhà mình như thế nào.

1) Khách đáng giá diện tích của phòng ăn dựa trên bàn ăn. Một chiếc bàn tròn vừa vặn làm kích thước phòng ăn được cải thiện đáng kể.

2) Nên sử dụng ghế lưng thấp. Vì ghế lưng cao sẽ khiến phòng ăn dường như...lùn đi.

3) Nên có một nguồn sáng thay thế. Nó làm gia tăng ánh sáng và ‘vẻ đẹp’ của phòng ăn. Đèn chùm cũng là một sự lựa chọn thú vị cho mục này, chúng linh hoạt, và tác động đến bầu không khí rất tốt.” 

Rèm vải - Ấm cúng tràn ngập

Bên cạnh đó, không thể không kể đến một công cụ đắc lực giúp làm nổi bật không gian nội thất trong phòng, đó là  RÈM.

Mành rèm là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Rèm không những che nắng, cản sáng mà còn hỗ trợ nâng cao hiệu quả thẩm mĩ cấu trúc nội thất nói chung.

Rèm lắp cho phòng ăn cũng nên tiệp với tông màu của nội thất chung. Nội thất cổ điển nâu trầm thì không nên đặt cùng một bộ rèm xanh cốm chói lòa, nội thất tím đạm lãng mạn thì không nên trưng bày một bộ khác đỏ quạch rực rỡ. Khách hàng nên cân nhắc và đưa ra những lựa chọn đùng đắn về màu sắc của tấm rèm, trước khi đi xa hơn về kiểu dáng cũng như các chi tiết đi kèm.  

Rèm vải - Ấm cúng tràn ngập

Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích của chính bạn.

Những bộ rèm không chỉ mang đến vẻ đẹp, chúng còn giúp to điểm cho mọi không gian trong nhà.

Hoàng Vân là cơ sở uy tín, cung cấp đủ thông tin cần thiết, đảm bảo quy trình sản xuất hợp lệ, cho ra thành phẩm đúng hạn, đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng sản phẩm hài lòng trọn vẹn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.572035
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/