Danh mục sản phẩm

Rèm vải dành cho nhà thấp tầng
  • Rèm vải dành cho nhà thấp tầng

  • Mã sản phẩm: RVDCNTT
  • Giá: 850000
  • Loại: Rèm vải
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

~ Giải pháp cho các căn hộ thấp tầng ~ 

Rèm vải dành cho nhà thấp tầng

Xu hướng đầu tư nhà liền kề (nhà thấp tầng, nhà phố) ngày một phổ biến trong nhiều năm gần đây, rất nhiều khách hàng tìm đến nhà phố như một giải pháp hữu hiệu sau những căn hộ chung cư có phần quá tải. Song song với xu hướng này, việc tìm kiếm các giải pháp nội thất mới cho các khu nhà liền kề cũng nằm trong tầm ngắm của khách. Cụ thể hơn, họ rất chú ý đến nội thất rèm cửa. Vậy đâu là câu trả lời thích hợp? Đâu là cách lựa chọn một bộ rèm phù hợp cho căn nhà thấp tầng của mình? Chìa khóa nằm ở đâu: chính là xem phong cách bạn muốn theo đuổi cho căn hộ nội thất của mình là gì?

Nếu nội thất của quý khách thiết kế theo phong cách hiện đại, phá cách thì quý khách nê chọn chất liệu thô, có hình khối hoặc kẻ sọc, ca rô - một sự kết hợp này ấn tượng và phong cách.

Rèm vải dành cho nhà thấp tầng

Nếu nội thất của quý khách bài trí heo phong cách hiện đại, vuông thành sắc cạnh ( không cầu kỳ hoa văn), thì quý khách nên chọn tông trơn bề mặt vải không hoa văn.

Rèm vải dành cho nhà thấp tầng

Nếu nội thất của quý khách thiết kế theo phong cách cổ điển, thì quý khách nên lựa chọn nội thất rèm vải là gấm bề mặt bóng hoa văn lớn, hoặc vải trơn nhưng bề mặt vải là lụa mềm mại - một sự kết hợp cổ kính và sang trọng.

Rèm vải dành cho nhà thấp tầng

Phụ Lục: Hướng dẫn cách đo rèm vải

Trước hết, khách hàng phải xác định là xem mình sẽ lắp rèm vải ở lọt trong khuôn cửa hay lắp ra bên ngoài

Tình huống 1: Lắp trong khuôn cửa
Nếu chọn lắp rèm theo tình huống này, khách hàng đảm bảo khuôn cửa nhà mình phải đủ rộng, phần thịt tường còn ít nhất 20cm để có thể lắp đặt được. Sau khi xác định được vị trí lắp đặt, chúng ta tiến hành đo lòng cửa, ở ít nhất ba điểm khác nhau, lấy kích thước nhỏ nhất để sản xuất. Quá trình này lặp lại  tương tự cho chiều dài

Tình huống 2: Lắp ngoài khuôn cửa
Ở vị trí này, khách hàng nên lưu ý xem trên cửa nhà mình có lắp điều hòa hay bị vướng cá thiết bị khác tương tự không. Ta sẽ bắt đầu đo chiều cao cách điều hòa ít nhất 5cm, cách sàn tầm 1-2cm đối với sàn gỗ ( với sàn đá hoa thì bạn có thể để ngắn lên tâm 3-5cm - vì rèm chạm sàn đá thường khá bắt bẩn phần gấu rèm, dẫn đến việc vệ sinh rèm liên tục sẽ gặp nhiều khó khăn). Về phần chiều rộng, người tiêu dùng nên đo sang  2 bên mép cửa mỗi bên 20cm để đảm bảo tính thẩm mĩ.

Rèm vải dành cho nhà thấp tầng

Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích, lãng mạn của chính bạn, những bộ rèm không chỉ mang đến vẻ đẹp, chúng còn giúp to điểm cho mọi không gian trong nhà.

Hoàng Vân là cơ sở uy tín, cung cấp đủ thông tin cần thiết, đảm bảo quy trình sản xuất hợp lệ, cho ra thành phẩm đúng hạn, đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng sản phẩm hài lòng trọn vẹn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/