Danh mục sản phẩm

Rèm vải - Điểm nhấn ấn tượng - Đơn giản mà độc đáo - Tinh tế mà trang nhã
  • Rèm vải - Điểm nhấn ấn tượng - Đơn giản mà độc đáo - Tinh tế mà trang nhã

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: 0
  • Loại: Rèm vải
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Nghệ thuật trang trí nội thất
Công cuộc làm đẹp cho không gian sống của mình là một hành trình dài hơi. Nhiều người vẫn quan niệm, trang trí nội thất cốt là để đẹp nhà đẹp của thôi, mà quên mất một điểm nhấn đáng chú ý: nội thất đẹp, trang nhã, cũng thể hiện được gu thẩm mĩ của chủ nhà, thể hiện một phần lối sống đẳng cấp của chủ nhân. Về bài trí nội thất, bên cạnh ánh điện cửa gương, bên cạnh tranh ảnh bàn ghế, rèm hay mành cũng là những nhân tố đáng đề cập.

Rèm vải - Điểm nhấn ấn tượng - Đơn giản mà độc đáo - Tinh tế mà trang nhã

Tầm quan trọng của rèm vải
Rèm vải ngoài công dụng che nắng và tạo không gian riêng tư, còn có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà. Một bộ mành, rèm hợp thời và cân xứng, sẽ cải thiện được những khiếm khuyết trong khâu thiết kế, tô điểm cho không gian toàn thể, làm đẹp cho kiến trúc chung. Rèm vải ‘thổi’ năng lượng vào cuộc sống thường nhật của bạn, là sự lựa chọn bàn dành ra để làm thỏa mãn những quan niệm thẩm mĩ của mình với sự cân nhắc tài chính phù hợp. 

Chọn rèm từ những khâu nào 
1.Nhà ở của bạn được thiết kế theo phong cách nào?

- Trẻ trung hay trang nhã
- Thời thượng hay Cổ điển
- Hiện đại hay Hoài cổ
-...

2. Chất liệu đặc trưng cho từng loại phòng bạn muốn làm rèm.
VD: Với các thiết kế cửa nhỏ nội thất thiên về  phong cách bán cổ điển, quý khách nên dùng rèm vải chất liệu bằng lụa mỏng nhẹ nhàng mềm mại, ưu điểm phù hợp với các không gian cửa nhỏ làm cho không gian phòng rộng hơn mà vẫn tạo cảm giác thư giãn. Thiết kế lắp chờm ra ngoài mỗi bên 15 đến 20 phân.

Rèm vải - Điểm nhấn ấn tượng - Đơn giản mà độc đáo - Tinh tế mà trang nhã

3. Tôn trọng phong thủy của ngôi nhà từ khâu chọn màu.
Nếu nhà ở của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, những gam màu trầm hơi hướng hoài cổ như đỏ đun, nâu sẫm, xanh rêu..sẽ là những lựa chọn lí tưởng. Mặt khác, nếu bạn là người theo đuổi nét trẻ trung hiện đại trong bài trì nội thất, những trắng sò điệp, xanh dương,...đều là gam màu phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

4. Khoanh vùng phạm vi mức giá có thể đáp ứng.
Tùy vào nhu cầu của quý khách mà mức giá tương ứng của mỗi loại rèm khác nhau sẽ dao dộng. Một bộ rèm đắt tiền chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt nhất. Rèm có thể phải chăng về phí chi trả, nhưng hài hòa cân xứng với nội thất xung quanh. 

Nếu các gia đình đã lên được ý tưởng, đã hài hòa được giữa những nhu cầu thẩm mĩ riêng của từng thành viên thì thật tuyệt vời, vì ai cũng có thể hưởng thụ những vẻ đẹp nội thất độc đáo và ấn tượng này ngay trong chính ngôi nhà của mình .

Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, đi kèm với sự tư vấn chuyên nghiệp từ người trong nghề, bạn sẽ chọn được cho mình một bộ rèm ưng ý

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/