Danh mục sản phẩm

Triển lãm các mẫu Rèm vải mới nhất - những nếp gấp buông rủ
  • Triển lãm các mẫu Rèm vải mới nhất - những nếp gấp buông rủ

  • Mã sản phẩm: TLCMRVMN
  • Giá: 850000
  • Loại: Rèm vải
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Triển lãm các mẫu Rèm vải mới nhất - những nếp gấp buông rủ

Mành Rèm nói chung có nguồn gốc từ Hi Lạp cổ đại, đóng vai trò làm vách ngăn giũa các phòng. Mành Rèm thời hiện đại, nhất là Rèm Vải nói riêng - được sử dụng trong rất nhiều loại hình không gian khác nhau, từ phòng sinh hoạt trong các hộ gia đình như Phòng Ngủ, Phòng Khách, Phòng Tắm, - đến các không gian quy mô hơn như Nhà Hàng, Khách Sạn - hay các môi trường đặc thù như Bệnh Viện, các Ban Ngành Đoàn Thể,.. Ưu điểm của rèm vải là che nắng, tạo không gian riêng tư, cải thiện được những khiếm khuyết trong khâu thiết kế nội thất, làm điểm nhấn cho không gian toàn thể. Đặc biệt, Rèm Vải còn ăn điểm ở chính thiết kế của chúng, khi những nếp gấp đều nhau đều nhau tạo thành độ suôn cho bộ rèm - đây mới là khi rèm vải đạt hiệu quả thẩm mĩ cao nhất. Kết hợp với nội thất xung quanh và ánh sáng tự nhiên, từng bộ rèm khoe sắc mái tóc suôn mượt của các cô thiếu nữ - vừa thanh thoát lại vừa duyên dáng .

Triển lãm các mẫu Rèm vải mới nhất - những nếp gấp buông rủ

Như bộ rèm phía trên đây, ánh sáng phản chiếu lên bộ rèm sắc hồng nữ tính, rất thích hợp để chọn lựa cho phòng ngủ của các bé gái điệu đà.

Triển lãm các mẫu Rèm vải mới nhất - những nếp gấp buông rủ

Chuyển sang nhưng khu vực khác trong gia đình, lần này ánh sáng vẫn thực hiện tốt vai trò của mình, phủ lên tám rèm lớp màu bóng đẹp đẽ. 

Triển lãm các mẫu Rèm vải mới nhất - những nếp gấp buông rủ

Hay bộ rèm cuối cùng này, từng nếp gấp cuốn theo lớp ảnh sáng mờ ảo, khiến cho bộ rèm thêm thú vị, tô điểm cho gam màu đơn sắc nó vốn có.

Kết thúc triển lãm rèm vải lần này, mong quý khách hàng đã có cái nhìn bao quát hơn về kiểu dáng cũng như các thiết kế rèm phù hợp cho gia đình mình. Tùy vào đặc trưng của từng khu vực khác nhau, từng phong cách cá nhân khác nhau, mà nhân viên tư vấn sẽ giúp người mua chọn ra chất liệu, tông màu - cũng như báo giá dự tính và hướng dẫn cách sử dụng phù hợp. Hẹn gặp ở những bộ sưu tập sau!

Hoàng Vân là cơ sở uy tín, cung cấp đủ thông tin cần thiết, đảm bảo quy trình sản xuất hợp lệ, cho ra thành phẩm đúng hạn, đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng sản phẩm hài lòng trọn vẹn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/