Danh mục sản phẩm

Tư Vấn Chọn Mành Rèm   
  • Tư Vấn Chọn Mành Rèm   

  • Mã sản phẩm: TVCMR
  • Giá: 850000
  • Loại: Rèm vải
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

~ ~ Cho Các Ô Cửa Nhỏ ~ ~

Tư Vấn Chọn Mành Rèm   

Trong thiết kế nội thất nhiều nhà thiết kế lấy ánh sáng từ các ô cửa nhỏ cao ( khe lấy gió và ánh sáng) kích thước rộng dưới 1,0m. Các thiết kế dạng cửa này làm rèm đẹp và sang thì không đơn giản tí nào.

Mành Rèm Hoàng Vân xin đưa ra một số gợi ý để quý khách có thể lựa chọn một kiểu dáng thiết kế mành rèm cho phù hợp với khuôn viên của quý khách nếu nhà có lắp đặt dạng cửa như trên.

Nếu các ô cửa nhỏ nội thất của quý khách thiên về phong cách bán cổ điển, quý khách nên dùng rèm vải chất liệu bằng lụa mỏng nhẹ nhàng mềm mại, có ưu điểm phù hợp với các không gian cửa nhỏ, khiến không gian phòng rộng hơn, tạo cảm giác thư giãn mỗi khi muốn nhìn qua ô cửa sổ. Thiết kế cần lắp chờm ra ngoài mỗi bên 15 đến 20 phân.

Tư Vấn Chọn Mành Rèm   

Nếu không gian nội thất được bài trí theo phong cách hiện đại, quý khách có thể dùng mành gỗ ngang, ưu điểm là điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, có thể kéo lên hoặc hạ xuống khi cần. Thiết kế nên lắp lọt lòng  trong khuôn cửa, tiết kiệm diện tích sử dụng, không làm không làm vướng chật căn phòng. Về chất liệu, nên chọn sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên - vừa an toàn lại vừa đảm bảo. .

Tư Vấn Chọn Mành Rèm   

Ngoài ra quý khách có thể chọn rèm Romon, được làm bằng chất liệu vải thô, với nhiều màu sắc khác khau. Ưu điểm của kiểu rèm này là gọn gàng tiết kiệm, nhiều chủng loại màu sắc phong phú, lại thuận tiện điều chỉnh ánh sáng khi cần thiệt..

Tư Vấn Chọn Mành Rèm   

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn mành rèm cho các cửa sổ có kích thước nhỏ rộng  dưới 1m, mong quý khách có thể tìm cho mình một kiểu dáng rèm phù hợp để làm đẹp không gian nội thất của mình.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-
0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/