Danh mục sản phẩm

Trong suốt quá trình tiếp cận và tư vấn mua Rèm/Màn cho từng khách hàng, Hoàng Vân đã thu được nhiều trải nghiệm quý báu. Những lời động viên, những hình ảnh review của quý khách là động lực để tập thể đội ngũ công nhân viên chúng tôi không ngừng sáng tạo, cho ra đời nhiều sản phẩm mới với các kiểu dáng độc đáo hơn, các thiết kế đa dạng hơn. 

Cảm xúc từ những lời động viên từ mành rèm, vải rẻm

Nhân đây xin kể lạ một kỉ niệm khó quên từng là nguồn động viên rất lớn với Hoàng Vân. Đây là một khách hàng đặt mua qua Rèm/Màn qua điện thoại. Anh bày tỏ mong muốn được sở hữu một bộ rèm thuận tiện gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho từng không gian. Anh muốn Rèm/Màn lắp cho mỗi phòng phải phục vụ đúng mục đích, phù hợp với chức năng của từng phòng.

Cảm xúc từ những lời động viên từ mành rèm, vải rẻm

Sau 30 phút trao đổi, anh khách hàng thống nhất mua hai sản phẩm chính: Rèm/Màn cầu vồng, và Rèm/Màn hạt gỗ. Sau khi sản xuất và thi công xong xuôi, Hoàng Vân có nhận được chia sẻ chi tiết từ anh về những bộ rèm mới lắp. Mọi không gian sử dụng Rèm/Màn của anh đều hài hòa và hợp lí, tương thích với từng căn phòng, lại không làm mất đi sự thông thoáng trong không gian chung.

Cảm xúc từ những lời động viên từ mành rèm, vải rẻm

 

Cảm xúc từ những lời động viên từ mành rèm, vải rẻm

Anh chia sẻ thêm:” Làm nghề thiết kế này nhiều năm, cái tôi thích nhất vẫn là “hợp với mình’, khi không hợp thì ‘thời thượng’ kiểu nào cũng chỉ khiến mọi thứ thêm bó buộc. Đừng bắt nhau phải chạy theo một xu hướng của một thị trường ta không thích. Ngay như việc chọn rèm, một bộ Rèm ‘phong cách hợp mốt’ chắc gì đã làm đẹp cho căn nhà của ta bằng một bộ Rèm ‘phù hợp và phải chăng’? Hãy làm cái mình thích và lựa chọn những thứ phù hợp - đó chính xác mới là hướng đi của mình”. Các độc giả của Hoàng Vân thấy sao? Quả là một nhận xét sâu sắc và thiết thực đúng không ạ !? Càng tiếp xúc với nhiều khách hàng có tư duy đầy mẫu mực như anh - chúng tôi càng thêm trân trọng công việc của mình, cũng như sự thú vị mà nghề mang lại cho chúng tôi. Cảm ơn anh đã lựa chọn rèm vải Mành Rèm Hoàng Vân là một điệm hẹn tin cậy khi cần đặt mua và thi công Màn/Rèm. 

Cảm xúc từ những lời động viên từ mành rèm, vải rẻm

 

Cảm xúc từ những lời động viên từ mành rèm, vải rẻm

Để chọn được một bộ rèm đẹp với đầy đủ các tính năng cần thiết mà không mất đi tính thẩm mĩ trong phong cách thiết kế nội thất chung như sản phẩm kể trên, hãy tìm đến một Mành Rèm Hoàng Vân chúng tôi - để nhận được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết, tận tình, tỉ mỉ cũng như mức giá dịch vụ phải chăng nhất nhé!

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/