Danh mục sản phẩm

Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam  tổ chức VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 

 

 

 


VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Hội chợ triển lãm VietBuild lần thứ 2 được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội,  Công Ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân tham gia sự kiện triển lãm từ 20/7/2016- 24/07/2016 tại gian hàng 443 khu A4. Sản phẩm mà công ty mang đến với triển lãm lần này chính là sản phẩm mành rèm trang trí nội thất theo phong thủy “ Mành hạt gỗ bồ đề”.Chúng tôi  trân trọng kính mời toàn thể bạn bè , quý khách hàng đến tham quan, giao lưu mua sắm và có cơ hội mua hàng  chính hãng  trực tiếp với giá cả ưu đãi đặc biệt.

Trích nguồn : vietbuildafc.com.vn