Danh mục sản phẩm

Công Ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân tham dự Hanoi Gift Show 2016

Hội chợ Quà tặng hàng Thủ công Mỹ nghệ Hà Nội 2016 (Hanoi Gift Show 2016) được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016 tại Cung triển lãm Quy hoạch kiến trúc, xây dựng quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Một số hình ảnh về gian hàng của Hoàng Vân

Rất nhiều mẫu sản phẩm mới được Hoàng Vân giới thiệu

Các sản phẩm với chất liệu từ gỗ tự nhiên

Hanoi Gift Show 2016 với quy mô trên 600 gian hàng sẽ quy tụ sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng của Hà Nội, Thành phồ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nam Định, Thái Bình và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước…. Sáu nhóm sản phẩm chính tại Hội chợ bao gồm:

(1) Hàng Thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình,

(2) Hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời,

(3) Hàng dệt gia dụng và thêu ren,

(4) Hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc;

(5) Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân,

(6) Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác

Hội chợ được tổ chức với mục đích tạo cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và quà tặng trên cả nước gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm với các đối tác là khách hàng trong và ngoài nước. Đây cũng là lần đầu tiên toàn bộ không gian hội chợ được thiết kế theo không gian mở đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho một hội chợ quốc tế.

Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân kính mời các Quý vị khách hàng gần xa ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại vị trí  khu nhà B tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia ,Số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để hưởng chính sách bán hàng  ưu đãi, chiết khấu trực tiếp khi đặt hàng cũng như có cơ hội mua hàng treo mẫu với giá rẻ bất ngờ.