Danh mục sản phẩm

Hội chợ Thương mại Việt Nam 2016 tại Campuchia với chủ đề "Hữu nghị, hợp tác và phát triển" do Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Thương mại, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia tổ chức tại thủ đô Phnôm Pênh - Vương quốc Campuchia từ ngày 06/10 đến ngày 10/10/2016.

Gian trung bày sản phẩm của Hoàng Vân tại Campuchia

Hoàng Vân giới thiệu những sản phẩm mành hạt gỗ thương hiệu Hoàng Vân

Một số hình ảnh tại sự kiện

Hội chợ Thương mại Việt Nam 2016 tại Campuchia là một hoạt động nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2016 của Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam, cũng là một hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế quan trọng nhằm tăng cường và củng cố quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm, dịch vụ vào thị trường Campuchia và các nước ASEAN.

Thời gian hội chợ

- Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 06/10 đến 10/10/2016 tại Đảo Kim cương - Diamond Island Convention and Exhibition Center - Phnompenh - Vương quốc Campuchia.

- Khai mạc: 9h00 ngày     06/10/2016.

- Bế mạc : 15h30 ngày     10/10/2016.

- Hàng ngày hội chợ mở cửa từ 9h00 đến 21h00.

 Mành rèm Hoàng Vân mang sản phẩm gì đến với hội chợ?

 

Đến với hội chợ lần này Mành rèm Hoàng Vân lại mang sản phẩm thủ công mỹ nghệ chủ lực “Mành hạt gỗ” để  giới thiệu với nước bạn campuchia. Với sản phẩm thuần Việt này , Mành rèm Hoàng Vân mong muốn  bước đầu sẽ tạo được đại lý cung cấp sản phẩm của mình ở thị trường  Phonm Penh, làm tiền đề thúc đẩy  xuất khẩu mành hạt gỗ số lượng lớn sang thì trường  anh em này.

Mời Quý Việt kiều tại campuchia, những người con Việt nam đang sinh sống làm việc, du lịch tại campuchia hãy ghé thăm gian hàng của Mành rèm Hoàng Vân tại hội chợ thương mại  để ủng hộ tinh thần cho sản phẩm  Việt Nam cũng như hưởng những chương trình  bán hàng ưu đãi của chúng tôi tại hội chợ./.