Danh mục sản phẩm

Tiếp nối những thành công qua những lần  hội chợ trong nước và ngoài nước,Công Ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân lại miệt mài tìm đến những hội chợ uy tín- cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hội chợ triển lãm Quốc tế VietBuild được tổ chức thường niên  2 lần / 1 năm ở Hà Nội và 2 lần ở Thành Phố Hồ Chí Mình.Đây là một triển lãm  uy tín về xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bât động sản-Kiến trúc & trang trí nội ngoại thất. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 

Đến với VietBuild Hà Nội lần thứ 2, Công Ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân mang đến sản phẩm chủ lực mành hạt gỗ bồ đề, đây là một sản phẩm thủ công tuyệt đối , được  trải qua rất nhiều công đoạn cho ra bộ mành thành phẩm. Đó không chỉ là một bộ mành rèm đơn thuần, mà nó còn là thành quả của sức sáng tạo và làm việc  không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công ty.

Một số hình ảnh tại hội chợ của Hoàng Vân

Những sản phẩm được sản xuất từ gỗ của Hoàng Vân

Bộ sản phẩm trò chơi ô ăn quan nhận được sự quan tâm của khách hàng

Sản phẩm vòng hạt gỗ mới của Hoàng Vân đang được giới thiệu với khách hàng

Gian hàng của Hoàng Vân tại triển lãm

Hãy đến với Vietbuild, hãy đến với Hoàng Vân tại gian hàng 443 khu A4 từ ngày 20/7 đến  24/7/2016 tại Cung triển lãm  Xây dựng Quốc gia, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội