Danh mục sản phẩm

Gia đình là nơi an vui nhất mỗi khi nghĩ đến : gia đình là tổ ấm, là nguồn động viên an ủi mỗi khi vui buồn. Cho dù đi đến đâu thì gia đình cũng là chốn yêu thương.

Mành hạt gỗ lưu giữ nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại

Ngày tết cũng đang đến gần, năm nay về quê thì mang quà gì tặng bố mẹ nhỉ. Vợ chồng chúng tôi tìm hiểu cân nhắc hàng loạt sản phẩm nhưng sản phẩm làm cho tôi ưng ý nhất là bộ mành rèm phong thủy. Màn rèm phong thủy làm từ gỗ bồ đề, ưu điểm của mành này là an toàn không dễ cháy nổ, thuận tiện khi sử dụng, kín đáo trong sinh hoạt và đặc biệt không làm mất giá trị truyền thống của dân tộc.

Hồn dân tộc trong mỗi sản phẩm mành hạt gỗ

Chưa hết ưu điểm lớn nhất của nó chính là các mẫu mã và kích thước có thể đặt theo yêu cầu. Nhà tôi, số đo khác thường vì vậy thật tốt khi tôi được  lựa chọn đặt 1 bộ mành hạt gỗ phù hợp với thiết kế nội thất chung của gia đình. Bố mẹ tôi và anh chị trong gia đình rất vui khi treo bộ mành trước ban thờ thể hiện sự trang trọng lịch sự cho không gian thờ cúng.

Không còn gì vui bằng những ngày lễ tết khi được cùng gia đình dọn dẹp sắm sửa không gian thờ cúng gia tiên, mời ông bà các cụ về ăn tết chung vui với con cháu. Những giá trị truyền thống không bao gia phai nhạt trong mỗi người con đất Việt.

Các bạn đã biết về địa chỉ tin cậy để đặt hàng một bộ mành hạt gỗ phong thủy chưa? Mành rèm Hoàng Vân với sản phẩm chủ lực mành hạt gỗ là một địa chỉ uy tín, tin cậy để chúng ta yên tâm đặt hàng dù là trực tiếp hay gián tiếp. Showroom chính thức  : 310 xã đàn đống đa, Hà Nội. Xưởng sản xuất:  nhà 2-3, ngõ 245, ngách 135 Phố Định Công - Hoàng Mai- Hà Nội.

Số hotline đặt hàng trực tiếp :0902196119 - 0902285831