Danh mục sản phẩm

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân nỗ lực tìm hướng phát triển xuất khẩu những sản phẩm thuần Việt 100% như sản phẩm mành hạt gỗ bồ đề trang trí, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ gỗ. Chúng tôi muốn mang ra thị trường nước ngoài những sản phẩm có giá trị, chất lượng và quan trọng hơn là nâng tầm vị thê hàng Việt Nam trên thị trường khu vực và quốc tế.

Hội chợ Hàng Việt và thực phẩm Việt Nam sẽ được tổ chức tại Quảng trường C – Central World, Bangkok, Thái Lan vào đầu tháng 8 tới đây.  Mành rèm Hoàng Vân sẽ tham gia bán hàng và quảng bá sản phẩm tới  Kiều bào ta ở Thái và những người bạn  Thái Lan thân thiện.

Hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ kết nối Hàng Việt sang thị trường Thái Lan.

Chương trình do Văn phòng Thương mại thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức nhằm đánh dấu 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Trong khuôn khổ chương trình từ ngày 11 - 14/08 sẽ có nhiều hoạt động kết nối kinh doanh và trao đổi kinh nghiệm giữa hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và 150 doanh nghiệp Thái Lan.

Hội chợ lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bồ ích , đáng học hỏi cho các doanh nghiệp Việt  Nam cũng như tạo ra  nhiều cơ hội giao thương  giữa hai nước.