Danh mục sản phẩm

VIETBUILD là sự kiện lớn đầy ấn tượng được tổ chức hoành tráng và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Mành rèm Hoàng Vân tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD - Từ ngày 15/03 đến 19/03/2017

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD  có qui mô gian hàng lớn, tùy theo địa điểm, thời gian tổ chức sẽ có số lượng gian hàng từ 1000 đến 2430 gian hàng từ các doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp nước ngoài. VIETBUILD  hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng - Bất Động Sản - Trang Trí Nội Ngoại Thất - Kiến Trúc & Đồ Dùng Gia Đình cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các Doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như phương hướng đầu tư phát triển sắp tới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.

Mành rèm Hoàng Vân tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD - Từ ngày 15/03 đến 19/03/2017

Triển lãm  VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các Doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

VIETBUILD 2017 là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành Xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Hầu hết các cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, đánh giá rất cao và đưa tin rộng rãi về thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến đông đảo với quần chúng trong và ngoài nước. Triển lãm VIETBUILD được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Mành rèm Hoàng Vân tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD - Từ ngày 15/03 đến 19/03/2017

Đến với VIETBUILD Hà Nội tháng 03/2017, Mành rèm Hoàng Vân  giới thiệu sản phẩm chủ lực trong ngành trang trí nội thất “Mành hạt gỗ Phong thủy”. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, sản phẩm Mành hạt gỗ được khách hàng trong , ngoài nước tin dùng tuyệt đối, sản phẩm còn  được các kiến trúc sư, nhân viên thiết kế đặc biệt yêu thích, hơn nữa Mành hạt gỗ phong thủy còn được các nhà phong thủy, thầy phong thủy tin tưởng  và giới thiệu khách hàng sử dụng.

Kính mời Quý khách hàng  gần xa tham quan, mua sắm cùng Mành rèm Hoàng Vân tại gian hàng số 441- 442 khu nhà A4  , Trung tâm hội nghị Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội. Trân trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-
0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/