Danh mục sản phẩm

Thời trang nói chung luôn là đề tài nóng bỏng làm cho nhiều người quan tâm, mùa này chúng ta mặc gì, xu hướng nào đang thịnh hành, loại nào phù hợp với mình. Hôm nay chúng tôi xin phép không giới thiệu về thời trang quần áo mà nói về thời trang rèm cửa nội thất.

 Mành rèm đây là cách gọi của người phía Bắc về các sản phẩm trang trí nội thất, còn màn rèm lại được sử dụng nhiều hơn trong phương Nam. Đó chỉ là các từ ngữ vùng miền, nhưng mục đích chung là chỉ 1 loại sản phẩm trang trí làm đẹp trong nhà thường  được sử dụng ở các cửa sổ, cửa đi lại.

Phía Bắc thời tiết khí hậu 4 mùa thay đổi rõ rệt vì vậy mầu sắc cũng được lựa chọn thay đổi cho phù hợp : mùa Đông các gam màu ấm nóng( đỏ, xanh đậm… rất được ưa chuộng. Còn phía Nam có 2 mùa mưa và nắng đa phần thời tiết không có gì quá khác biệt so với phía Bắc vì vậy mầu sắc dịu nhẹ được lựa chọn nhiều hơn.

Người phía Bắc lựa chọn sản phẩm kỹ và làm bền đẹp cho1 lần mua và chậm thay đổi. Người phía Nam lựa chọn sản phẩm thoáng hơn và có thể lựa chọn nhiều mẫu cùng 1 lúc và giá vừa phải hơn.

Tôi xin phép chia sẻ cảm nhận của cá nhân đã trải nghiệm thực tế về các vùng miền. Các bạn có thấy đúng với vùng miền mình đang sinh sống không? Mành rèm Hoàng Vân là thương hiệu mành rèm mạnh với những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý vị  hai miền Nam- Bắc trong công tác trang trí nội thất màn rèm cho gia đình.

Showroom : 310 xã đàn ĐỒng Đa- Hà Nội

Liên hệ tư vấn đặt hàng :0902196119 /0902285831