Danh mục sản phẩm

Những trăn trở của ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân  làm thê nào  để sản xuất ra những sản phẩm có ích cho thị trường , an toàn với môi trường trong lúc dòng chảy hàng hóa nước ngoài đang ồ ạt đổ vào thị trường Việt Nam , Làm thế nào để thương hiệu Việt Nam có thể đứng vững khẳng định vị thế  ngay tại sân nhà??Sau khi dày công nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm phục vụ cho bé- những chủ nhân tương lai là lứa tuổi được  bảo vệ và giáo dục , phát triển toàn diện, chúng tôi muốn có một sản phẩm thân thiện với bé yêu.

 Với con trẻ thời nay,  điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop có sức hút kỳ lạ và chúng chơi điện tử  không biết chán và nguy cơ tổn hại đôi mắt cực kỳ cao. Ngày nay những trò chơi vận động gân như biến mất ở thành phố. Làm thế nào để cứu lấy đôi mắt trẻ thơ là một băn khoăn, câu hỏi lớn của chúng tôi.

Và rồi, hạt gỗ đồ chơi ra đời, với nguyên liệu chính từ cây thông sau nhiều công đoạn như xẻ gỗ, cắt nhỏ, làm góc, xay nhẵn tỉ mỉ và công phu cuối cùng cho ra sản phâm hạt gỗ với nhiều kích thước khác nhau an toàn cho bé khi chơi, không có hóa chất độc hạt, không có nguy cơ hóc dị vật, và chơi được nhiều trò như Ô ăn quan,  chơi xúc cát.

Sản phẩm đã được khách hàng toàn quốc đón nhận và chia sẻ, đó là động lực to lớn cho tập thể cán bộ Công ty cố gắng nhiều hơn nữa  để cho  ra những sản phẩm chất lượng nhất mang thương hiệu “Made in Viet Nam”

Hạt gỗ được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau với giá thành khác nhau, Quý khách  quan tâm xin liên hệ:

Phụ trách bán lẻ: Ms Thơm 0902196119

Phụ trách bán buôn : Ms Vân 0902285831