Danh mục sản phẩm

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân là đơn vị sản xuất làm theo đơn đặt hàng các loại rèm hạt gỗ của Việt Nam, từ những ngày đầu sơ khai sản phẩm trên thị thường còn chưa có nhiều nhưng Công ty luôn chú trọng uy tín chất lượng đảm bảo sản phẩm tốt phục vụ người tiêu dùng trong cả nước.  Màn hạt gỗ là sản phẩm dùng treo trang trí nội thất trong nhà, phong thuỷ, lối đi lại, ngăn các không gian theo nhu cầu của các gia chủ. Sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu về số đo kiểu dáng thiết kế riêng cho từng khuôn cửa, từng gu thẩm mỹ khác nhau. Quý khách có thể đặt hàng qua ứng dụng viber, zalo, FB  ngay trên chiếc điện thoại của mình chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Tìm nhà cung cấp uy tín rèm hạt gỗ

 

Tìm nhà cung cấp uy tín rèm hạt gỗ

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại sản phẩm rèm hạt gỗ cạnh tranh với sản phẩm của Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân nhưng  chất lượng kém từ mẫu mã, dây xâu, thanh treo, cách làm và dịch vụ… Quý khách lưu ý cẩn thận khi mua chọn cho mình nhà cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng đúng giá thành. 

Tìm nhà cung cấp uy tín rèm hạt gỗ

 

Tìm nhà cung cấp uy tín rèm hạt gỗ

Với kinh nghiệm 20 năm sản xuất mành rèm các loại, Rèm hạt gỗ Hoàng Vân mong muốn đáp ứng hài lòng nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Tìm nhà cung cấp uy tín rèm hạt gỗ

 

Tìm nhà cung cấp uy tín rèm hạt gỗ

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/