Danh mục sản phẩm

Gỗ trang trí, mành rèm trang trí bằng gỗ đã trở nên quen thuộc với  cuộc sống của  người dân Việt.Hãy cùng Mành rèm Hoàng Vân điểm danh các sản phẩm gỗ thủ công trong nhà bạn nhé.

  • Mành hạt gỗ trang trí treo ở cửa đi lại, thông phòng, cửa phòng thờ, hoá giải xuyên tâm sát  cho nhà ống
  • Chiếu mát xa bằng Pơmu, tác dụng của người nằm  lên chiếu giúp lưu thông khí huyết khi ngủ, tránh đau mỏi tê bì chân tay
  • Ghế tựa lưng oto bằng pơ mu , giúp tài xế tránh tình trạng đau vai gáy,  toàn thân được mát xa trong quá trình vận hành chạy xe, giúp tinh thần sảng khoái, an toàn trên từng cung đường.

Tuy mang rất nhiều công dung nhưng nếu các sản phẩm nhà bạn bị hỏng hóc một phần , như dây cố định, hoặc một số hạt ở vị  trí hay tiếp xúc bị hỏng, vỡ… chẳng nhẽ bạn lại thay mới. Điều đó gây ra sự lãng phí không hề nhỏ. Nhưng tìm một đơn vị chuyên nghiệp để sửa thì bạn lại không biết, và chi phí có đắt đỏ, quy trình làm việc có nhanh chóng hay lại gọi 5 lần bày lượt ma chưa thấy đâu. Công Ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân  chuyên nhận sửa chữa tất cả các sản phẩm liên quan đến hạt gỗ như mành treo, chiếu mát xa, gối, ghế tựa ô tô… chúng tôi cam kết những  chính sách bán hàng công khai để khách hàng hoàn toàn yên tâm:

  • Nhận thông tin và xử lý thông tin  trong vòng 24h
  • Nhận tình trạng sửa chữa và báo giá chi tiết  trực tiếp cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý mới tiền hành sửa chữa.
  • Đảm bảo có trách nhiệm với hàng đã sửa.
  • Dịch vụ đảm bảo nhanh, gọn, uy tín

Một số hình ảnh mành hạt gỗ của Hoàng Vân

Mành hạt gỗ Hoàng Vân được sự quan tâm của du khách nước ngoài

Những sản phẩm mành hạt gỗ rất đa dạng

Bộ sản phẩm mới được Hoàng Vân cung cấp

Quý khách còn chần chừ gì nữa, nếu gặp bất cứ phiền toái nào về  sự cố hỏng hóc mành rèm… hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa 043.572.0353 / 0904790998.