Danh mục sản phẩm

Tổng hợp các sản phẩm  mành hạt gỗ được Hoàng Vân thi công và lắp đặt trong tháng(Phần 2)

Là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian nội thất, Màn / Rèm Cửa sớm đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người tiêu dùng bởi tính linh hoạt cũng như tiện dụng. Với hơn 19 năm làm nghề, Mành Rèm Hoàng Vân dần trở thành cái tên quen thuộc chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt màn / rèm cửa trên cả nước. Các sản phẩm của Hoàng Vân không chỉ đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, mà còn đi kèm với chất lượng ổn định - làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Trùm bài viết “Tổng hợp Các Sản Phẩm Được Hoàng Vân Thi Công Và Lắp Đặt Trong Tháng” dưới đây mong sẽ đem lại cho đọc giả giả cái nhìn bao quát nhất về các hoạt động công ty đang tiến hành, cũng như mang đến nhiều mẫu rèm mới để quý vị có thể cân nhắc thêm nhiều lựa chọn hơn.

Bộ Mành Hạt Gỗ Cổ Kính Nghiêm Trang Làm Hài Lòng Khách Hàng

Không lâu trước đây, Hoàng Vân có hân hạnh được thi công và lắp đặt bộ rèm Hạt Gỗ này cho một quý khách hàng với yêu cầu chất lượng cao. Anh rất khắt khe trong việc chọn hạt, cũng như đảm bảo bộ rèm được làm ra phù hợp với kích thước khu vực được lắp đặt trong gia đình. 

Tổng hợp các sản phẩm  mành hạt gỗ được Hoàng Vân thi công và lắp đặt trong tháng(Phần 2)

Bộ rèm mang đậm tính cổ điển, được treo trước ban thờ - nới nghiêm trang nhất trong cả căn nhà.

Vị khách hàng này là người làm chuyên về gỗ, dễ hiểu vì sao anh lại đồi hỏi cao ở sản phẩm của chúng tôi như vậy. Thâm chí ngay cả khi đã quyết định đặt mua Bộ Rèm sau khi cân nhắc cẩn thận một thời gian, anh còn dặn với theo: ”Anh làm về Gỗ đế nhé” - nhằm nhắc nhở chúng tôi về sự kì vọng của anh. 

Tổng hợp các sản phẩm  mành hạt gỗ được Hoàng Vân thi công và lắp đặt trong tháng(Phần 2)

Như đã trao đổi trước đó, Hoàng Vân cam kết về mẫu mã cũng như màu sắc của hạt - đảm bảo những viên gỗ được xâu luôn đạt đến hiệu quả thẩm mĩ tốt nhất. 

Rèm được treo xong, Anh chụp ảnh lại bộ rèm và gửi lại cho chúng tôi. Thật cảm kích trước những lời động viên của anh đối với một tập thể yêu nghề và nhiệt huyết như Hoàng Vân - không gì quý gia hơn những lời cổ vũ này từ phía khách hàng.

Tổng hợp các sản phẩm  mành hạt gỗ được Hoàng Vân thi công và lắp đặt trong tháng(Phần 2)

Để chọn được một bộ rèm hạt gỗ đẹp với đầy đủ các tính năng cần thiết mà không mất đi tính thẩm mĩ trong phong cách thiết kế nội thất chung như sản phẩm kể trên, hãy tìm đến một Mành Rèm Hoàng Vân chúng tôi - để nhận được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết, tận tình, tỉ mỉ cũng như mức giá dịch vụ phải chăng nhất nhé!

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/