Danh mục sản phẩm

Hôm nay tôi có dịp thăm triển lãm trang trí nội thất lớn tại Việt Nam triển lãm mà tôi đã từng tham gia trong rất nhiều năm để giới thiệu và bán sản phẩm khắp nam bắc, Nhưng cái mà tôi cảm nhận được nó khác xưa nhiều, xưa hay hồi ấy còn trẻ mỗi lần tham dự triển lãm là háo hức nó vui mừng vì được thăm quan và ngăm nhiều sản phẩm đẹp mắt, các gian hàng tự giới thiệu thông qua băng đĩa lấy phông chụp hình đẹp lưu lại, nhận tờ rơi giới thiệu sản phẩm catalo mang cả túi to lệ khệ về…đoàn người thăm quan tấp lập nối đuôi nhau hớn hở vui mừng.  Còn nay tôi đi nó không còn ồn ào như xưa, không còn phát tờ rơi đầy cửa hay tại các gian hàng, không còn mở loa đài gây phiền các gian hàng khác, và số lượng người đi lại cũng không còn nhiều như xưa vì tất cả mọi thứ đã được thay đổi bởi công nghệ số. Digital 4.0 đã mang đến cho con người nhiều tiện dụng từ việc thăm quan mua sắm tìm hiểu về các sản phẩm không có thứ gì mà không có trên mạng.

Triển lãm mành rèm thời buổi công nghệ 4.0

Kinh doanh truyền thống thì vẫn không thể thiếu được với đời sống của con người, với một số sản phẩm phải thật mục sở thị trưng bày ra ngắm nhìn thực tế mới quyết định mua được. Nhưng với công nghệ số như hiện nay thì kinh doanh truyền thống đang bị lép vế so kinh doanh công nghệ.  Kinh doanh công nghệ mang đến trải nghiệm tuyệt vời trước khi mua sắm, con người được dùng thử trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trước khi mua mọi việc mua bán diễn ra trong một nốt  nhạc.

Công ty cổ phần nội thất  Hoàng Vân chúng tôi là doanh nghiệp lâu đời cũng bắt đầu kinh doanh từ truyền thống và giờ  đây chúng tôi cũng đang bắt nhịp cùng với công nghệ để phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn.  Qúy khách hàng có nhu cầu mua sắm về rèm cửa cho gia đình, hội trường, khách sạn, rèm vải, rèm gỗ, mành sáo, mành cuốn, màn cầu vồng… hãy liên hệ online với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí. 

Quý khách giao dịch thiết kế đặt hàng toàn bộ qua hình ảnh, tin nhắn  zalo, viber, mail, trên chiếc  điện thoại tiện dụng mà không mất thời gia đi lại.

Hoàng Vân mong muốn làm hài lòng người tiêu dùng.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/