Danh mục sản phẩm

Năm 2020 năm của bùng nổ thời đại công nghệ số 4.0, thời đại của Digital kỹ thuật số, mọi thứ thay đổi  hoàn toàn nếu chúng ta cập nhật, không chấp nhận cái mới. Mọi thứ thay đổi vả đào thải theo đúng quy luật của xã hội phát triển, mua bán trên internet hay còn gọi là trên mạng không còn là điều mới mẻ nó là điều rất bình thường, thay vào đó cá cửa hàng truyền thống chỉ là nơi trưng bày bán sản phẩm khi khách hàng đến xem cụ thể, còn lại toàn bộ các giao dịch thông tin hình ảnh qua mạng internet, mail, facebook, zalo, viber và một số ứng dựng đặt hàng khác. Công nghệ số hiện đã cập nhật phổ thông đến người tiêu dùng như vậy thì tất cả chúng ta dù có cố thủ đến mấy cũng phải chấp nhận mua bán online theo xu hướng chứ không thể nói tôi muốn theo tôi không thích, mà khi đó muốn phù hợp phải theo xu hướng theo xã hội.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân chúng tôi đã chuẩn bị để thích ứng với việc bán hàng theo thời công nghệ số 4.0 phục vụ khách hàng trên  trên mạng internet, facebook, mail, zalo, viber, lotus, yotube và các ứng dụng bán hàng liên kết, không để khách hàng mất thời gian chúng tôi đang cố gắng hàng thiện từng ngày để cải thiện dịch vụ, chất lượng sản phẩm mành rèm trang trí nội thất thất nói chung và rèm vải, màn vải, mành hạt gỗ, rèm gỗ, nói riêng.

Xu hướng chọn rèm năm 2020 

 

Xu hướng chọn rèm năm 2020 

Xu hướng lựa mua rèm năm 2010 mua hàng online, dịch vụ tận nhà, chúng tôi có trực tiếp bán hàng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, còn lại các tỉnh chúng tôi  giao dịch online và qua điện thoại.

Xu hướng chọn rèm năm 2020 

 

Xu hướng chọn rèm năm 2020 

Cách chọn rèm cửa của năm 2010 hướng đến sự đơn giản và thuận tiện các sản phẩm rèm vải đơn giản hoá về mầu sắc, chất liệu tốt cản sáng đảm bảo che nắng, ngoài ra các sản phẩm trang trí ví dụ như voan, von, nhẹ nhàng trơn điểm hoa nhẹ hoặc hoạ tiết. Rèm gỗ cũng là một lựa chọn thông minh cho năm 2020 vì tính ưu việt của nó đơn giản mà sang trọng, lấy ánh sáng linh hoạt. 

Xu hướng chọn rèm năm 2020 

Trên đây là những gợi ý và xu hướng cho năm 2020 mọi chi tiết quý khách kiên hệ online để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm màn rèm, rèm cửa, rèm vải.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/