Danh mục sản phẩm

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam  
  • Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam  

  • Mã sản phẩm: MHG- DLTC
  • Giá: 650
  • Loại:
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Sinh ra và lớn lến trên dải đất hình chữ S - Việt Nam của tôi, của bạn của chúng ta tuy nhỏ bé mà kiên cường bất khuất. Là một Doanh nhân , tôi được đi đến nhiều nơi trên thế giới, tiếp cận với nhiều ngôn ngữ và nền văn hóa khác nhau, tôi chỉ đau đáu trong mình làm sao cho ra được một sản phẩm mang dấu ấn của nét văn hóa việt, do nhân công người việt làm và sử dụng nguyên liệu từ chính quê hương mình. Mải mê theo dòng đam mê đó đã đưa tôi sáng tao ra mành hạt gỗ,  rèm hạt gỗ mang thương hiệu Hoàng Vân.

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC1

Mành rèm hạt gỗ được làm từ những hạt gỗ bồ đề, được xử lý kỹ càng chống ẩm mốc, mối mọt sau đó được sơn lên mình những màu sắc khác nhau.  Đây là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ hoàn toàn 100% với nguyên liệu  Việt, sáng tạo Việt, và nhân công Việt.

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC2

Sản phẩm đậm giá trị truyền thống nhất của chúng tôi là bộ rèm hình bản đồ Việt Nam với nền kem sáng, bản đồ màu đỏ nổi lên như máu thịt người Việt Nam. Thủ đô Hà Nội được trang trí bằng màu vàng nổi bật. Dải đất chữ S không thể thiếu được hai quần đảo đã được khẳng định thuộc lãnh thổ Việt nam là Trường Sa, Hoàng Sa cùng đảo Phú Quốc- Nơi địa đầu Tổ Quốc.

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC3

Một danh lam thắng cảnh nức tiếng Hà thành cũng được tái hiện lên bộ mành hạt gỗ Hoàng Vân chính là Chùa một cột tọa lạc trên đầm Sen. Đây là một mẫu rèm được nhiều khách hàng ưa chuộng với những không gian lớn, thỏa sức cho người nghệ nhân xâu mành có được “ đất diễn”.

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC4

Sản phẩm thuẩn việt nữa của chúng tôi chính là sản phẩm đồ chơi thân thiện làm từ gỗ thông, được mài nhẵn và hoàn toàn không có hóa chất. Những sản phẩm này được đưa vào những khu vui chơi cao cấp cho trẻ em như Vincom center, Vivo city… Ngoài ra sản phẩm trò chơi dân gian Ô ăn quan quen thuộc đã bị mai một theo thời gian cũng được chúng tôi tái hiện lại trong một dự án “Hè nói không với điện tử” để bảo vệ đôi mắt trẻ thơ.

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC

Hạt gỗ thân thiện thương hiệu Việt Nam MHG - DLTC5

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không góp một viên gạch vào ngôi nhà hàng việt. Hãy thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu dải đất Việt Nam bằng việc tiêu dùng hàng Việt Nam. Hãy đến với Hoàng Vân và cảm nhận sự hoàn mỹ từ hạt gỗ các loại.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/