Danh mục sản phẩm

Gia công hạt gỗ các loại
  • Gia công hạt gỗ các loại

  • Mã sản phẩm: Gia công hạt gỗ - GCHG
  • Giá: 150
  • Loại: Hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp về hạt gỗ làm rèm cửa, màn cửa, đồ chơi thay hạt muồng cho nhà bóng, ô ăn quan chúng tôi còn nhận gia công các loại gỗ phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Gia công hạt gỗ các loại

Gia công hạt gỗ - GCHG1

Với ý  thức bảo vệ môi trường  xanh, sạch đep tránh lãng phí chúng tôi nhận gia công tất cả các loại gỗ vụn, đầu mẩu gỗ các loại để  sử dụng cho mục đích trang trí trong gia đình  như màn rèm trang trí, chiếu mát xa, ghế lái ô tô… hoặc hạt gỗ  vuông có thể đan thành các miếng để xoong nồi, đế bình hoa, đế cốc café….Sản phầm gỗ thông vuông 1.5 x 1.5 được làm trò chơi dân gian ô ăn quan thay cho  sỏi , đá, rất sạch sẽ lại chơi được ở trên giường,  trên ghế sofa.

Gia công hạt gỗ các loại

Gia công hạt gỗ - GCHG2

Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại gỗ khác nhau, cho ra hạt thành phẩm  vuông tròn khác nhau, chúng tôi sẽ có bảng hướng dẫn cụ thể cách tính gỗ vụn để cho ra được gỗ thành phẩm và quy chuẩn số lượng gỗ cho những  vật dụng khác nhau : ví dụ như làm được một m2 màn rèm gỗ hương cần bao nhiều kg gỗ hạt thành phẩm…

Gia công hạt gỗ các loại

Gia công hạt gỗ - GCHG3

Có hai cách Quý khách có thể chọn lựa dịch vụ của chúng tôi:

- Thứ nhất chúng tôi chỉ xay hạt và trả hạt gỗ về cho Quý khách, chúng tôi cung cấp thêm nguyên liệu, Quý khách có thể sáng tạo tùy ý.

- Thứ hai,  Quý vị thuê chúng tôi xay hạt và xâu hình trang trí theo yêu cầu, theo kích thước  mà Quý khách muốn. Chúng tôi sẽ làm hoàn chỉnh với giá thành ưu đãi nhất.

Gia công hạt gỗ các loại

Gia công hạt gỗ - GCHG4

Thời gian gia công hạt gỗ tùy theo số lượng  gỗ, từ 10 đên 15 ngày. Với khách hàng ở tỉnh xa có thể gửi gỗ qua hình ảnh, chúng tôi xem và báo số lượng gỗ cần, giá tiền gia công cụ thể  cho Quý khách.Khi xong hàng chúng tôi chuyển hàng gửi lại  cho khách qua xe ô tô hoặc giao hàng thu tiền tại nhà.

Gia công hạt gỗ các loại

Gia công hạt gỗ - GCHG5

Như vậy  gỗ vụn không còn bị bỏ phí mà đã trở thành những thứ có ích cho cuộc sống và có tác dụng bảo vê môi trường , nâng cao chất lượng cuộc sống với môi trường xanh, sạch, đẹp.

Gia công hạt gỗ các loại

Gia công hạt gỗ - GCHG6

Mành rèm Hoàng Vân- Nhà sản xuất  gia công chuyên nghiệp các loại gỗ vụn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/