Danh mục sản phẩm

“Rất nhiều bằng chứng khoc học cho rằng, môi trường xung quanh bệnh nhân có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả khám chữa bệnh của người đó. Rất nhiều nghiên cứu y học chỉ ra, những yếu tố cơ bản như: phòng bệnh đơn, âm thanh hấp thụ vào phòng từ sàn và trần nhà, kèm theo ánh sáng tự nhiên - có thể gián tiếp thúc đẩy sự phục hồi của người bệnh. Bên cạnh bàn ghế, cửa sổ, cửa ra vào; RÈM cũng là nhân tố tiêu biểu và nổi bật  - tô điểm cho nội thất bệnh viện. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều ban lãnh đạo của của các bệnh viện lớn, trực tiếp đưa vào sử dụng RÈM với một chủ đề bài trí xuyên suốt cho các phòng bệnh của mình - không chỉ để bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên bệnh viện cảm thấy thân thuộc, thoải với môi trường xung quanh; mà còn kỳ vọng làm bệnh viện đó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.”

Quá trình thi công Rèm/Màn cho hệ thống bệnh viện bạch mai

Với những phương châm và quan niệm tiến bộ kể trên, bệnh viện Bạch Mai (một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín trên cả nước) đã chọn Mành Rèm Hoàng Vân - là đầu tàu sản xuất và thi công toàn bộ Rèm/Màn cho Tòa Nhà G khu 21 tầng của Bệnh Viện. Quá trình tư vấn và hoàn thiện có một không hai diễn ra giữa phía Công Ty và Bên Bệnh Viện - đến giờ vẫn còn đọng lại nhiều chi tiết gây ấn tượng sâu sắc.

Quá trình thi công Rèm/Màn cho hệ thống bệnh viện bạch mai

A: Tại sao BVBM lại chọn kiểu Rèm Roman cho các phòng bệnh và phòng làm việc?
Khi trao đổi với phòng tư vấn dự án BVBM về nhu cầu sử dụng Loại Rèm - dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình, bệnh viện đã tư vấn chúng tôi thi công và lắp đặt kiểu rèm này.

Quá trình thi công Rèm/Màn cho hệ thống bệnh viện bạch mai

B: Những Chi Tiết Đáng Nhớ Trong Cuộc Họp Mẫu:

1. Yêu Cầu Từ Phía Ban Lãnh Đạo 
Lần lượt từng loại Rèm/Màn được đưa vào vòng cân nhắc, các ý kiến trái chiều được đưa ra từ phía cán bộ công nhân viên bệnh viện:

Rèm Vải: “Em ơi Rèm này bệnh nhân của chị lay tay vào hỏng đó”, “cái này bệnh nhân bên anh dễ kéo tụt”, “Rèm này lùng nhùng vướng víu tốn diện tích”

Mành Lật: “Cái này kéo vài hôm nó quay lung tung bệnh nhân của anh anh biết”, “ôi cái này bản lá 10 phân bệnh nhân của anh mắc màn buộc vào đây cơ”, “em xem phụ kiến cái này tụt dời mất thì làm thế nào”

Mành cầu vồng: “ Loại này giá thành cao không phù hợp, hơn nữa đây là bệnh viện - chứ có phải nhà riêng đâu mà làm Rèm thời trang thế”

Mành Gỗ ngang: “Bệnh nhân bệnh viện mình buộc màn ngay vào đó, cả kiểu này hay bị khe sáng chiều vào, không đảm bảo giắc nghỉ cho người bệnh”.

Mẫu Rèm Roman: “Loại này ưu điểm cản sáng sáng tốt, đảm bảo giấc ngủ cho bệnh nhân, linh hoạt lấy ánh sáng cho buồng bệnh , tiết kiệm diện tích tích gọn gàng trong khuôn cửa”, “tuy nhiên, cái dây kéo kia bệnh nhân có thể buộc làm dây màn đó, và cái đầu kéo thanh phải thật chắc chắn mới được.”

Quá trình thi công Rèm/Màn cho hệ thống bệnh viện bạch mai

2. Giải Pháp Của Hoàng Vân
Sau 5 đánh giá cho 5 Kiểu Rèm, chúng tôi lắng nghe từng đánh giá của Cán Bộ Bệnh Viện, và thấy phần đông khách hàng có ý kiến tốt cho rèm Roman. Song, tình hình còn 2 lỗi đặc trưng cần khắc phục:

- 1 dây kéo: Phần đầu kéo chúng tôi chế ke chắc chắn; đảm bảo ke đủ lực, khỏe không bị tuột hoặc rơi.
- 2 chế tạo con bu li: Để dây lắp cố định, nhằm làm thanh kéo thêm bền chắc, đầu kéo vận hành thanh không bị chệch day. 

Những tư vấn khắc phục nhược điểm, những phân tích thỏa tỉnh hợp lí, Ban dự án Bệnh Viện quyết định chọn mẫu rèm Roman làm cho tòa nhà G21. Bệnh Viện chọn màu xanh cho mẫu rèm, có thể làm nhiều màu xanh khác nhau cho mỗi tầng để phân biệt giữa các khoa.

Quá trình thi công Rèm/Màn cho hệ thống bệnh viện bạch mai

C: Kết Quả Sau Cùng
Mẫu mã và kiểu dáng Rèm/Màn được hai bên thống nhất thỏa thuận sau hai tháng.

Hiện Mành Rèm Hoàng Vân đã sản xuất thi công lắp đặt khá hoàn thiện 90% Rèm cửa của tòa G21 tầng tại BVBM, phần còn lại do BV chưa vệ sinh xong, các khoa chưa nhận bàn giao để lắp đặt. 

Quá trình thi công Rèm/Màn cho hệ thống bệnh viện bạch mai

Trong suốt thời gian thi công và lắp đặt sản phẩm, Hoàng Vân không chỉ nhận được sự hỗ trợ tuyệt với từ Bệnh Viện, mà còn gặt hái thêm được rất nhiều kinh nghiệm làm việc bổ ích. Mong rằng trong tương lai Hoàng Vân sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều bệnh viện lớn tại VN, để cho ra đời nhiều mẫu mã và ý tưởng tuyệt với hơn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/