Danh mục sản phẩm

Trước đây khi công nghệ còn hạn chế thì việc mua sắm may mặc, may sắm sửa nội thất hay các dịch vụ đáp ứng thì còn gặp nhiều bất tiện hạn thế, khi ấy nhiều các gia đình đã tự giải quyết nhiều vấn đề do nhu cầu của gia đình cần. Ví dụ khi đó muốn làm cái cửa sổ bằng nhôm có khi chạy ra của hàng chuyên bán mua về gắn, hoặc sơn tường nhà cũng vậy mua sơn về tự lăn rồi mua vải về tự may quần áo, rèm cửa, thanh treo rèm cũng tự mua về lắp, gạo ra  mua rồi chở về… Khi ấy dịch vụ phục vụ còn chưa có nhiều, và cách phục vụ dịck vụ còn hạn chế người làm dịch vụ cũng chưa phát huy được hết tác dụng.

Google với sản phẩm dịch vụ sửa chữa mành rèm

Ngày nay khi mọi thứ quá nhiều sản phẩm dịch vụ phong phú đa dạng đâu cũng có, mua  gì cũng sẵn từ nhà cửa đến nội thất, quần áo, thực phẩm  mọi thứ luôn trong tầm tay quá dễ dàng với người tiêu dùng. 

Google với sản phẩm dịch vụ sửa chữa mành rèm

Ngày nay nhờ  công nghệ số đưa con người sử dụng dịch vụ và những đơn vị bán dịch vụ đến một tầm cao mới, mua gì ở đâu giá thế nào, dịch vụ phục vụ ra sao mọi thông tin chi tiết cụ thể cung cấp cho chúng ta đều do anh hiệu trưởng Google dẫn đường chỉ lối cả. 

Google với sản phẩm dịch vụ sửa chữa mành rèm

Có ai dùng internet mà không biết đến anh Google?. Google làm thay đổi cuộc sống và dịch vụ sản phẩm của nhiều người trong đó có chúng tôi. Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân chuyên chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nội thất rèm cửa, thanh treo rèm, sửa màn gỗ, mành sáo, mành văn phòng, rèm vải, gia công các loại gỗ dạng hạt tròn, vuông, vòng đeo tay, chiếu trúc, ghế ô tô, spa…

Google với sản phẩm dịch vụ sửa chữa mành rèm

Nhờ công nghệ của Google mà thương hiệu sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được người tiêu dùng biết đến như ngày hôm nay, người thấy dẫn đường Google là một bộ máy vĩ đại giúp cho nhiều người biết và kết nối đến nhau hơn.

Dịch vụ của chúng tôi luôn mong muốn được Google hỗ trợ đưa đường chỉ lối đến với khách hàng.

Trân trọng cảm ơn anh Google! 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/