Danh mục sản phẩm

Quý khách hàng gần xa, Quý đối tác thân mến, giữa vô vàn phương thức bán hàng tân tiến, hiện đại  thời nay, Mành rèm Hoàng Vân - Mành hạt gỗ Hoàng Vân chọn cho mình kiểu bán hàng từ tâm,  đặt mình vào vị thế  người mua để thấu hiểu. Nếu khách hàng cần hàng rẻ thì đồng nghĩa với hàng kém chất lượng, những sản phẩm đó khẳng định Mành rèm Hoàng Vân không cung cấp.

Mành rèm Hoàng Vân chọn cách bán hàng nào?

Trên thị trường hiện nay,Mành rèm Hoàng Vân là nhà sản xuất phân phối mành hạt gỗ hàng đầu toàn quốc, tuy nhiên cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhỏ lẻ khác, thu hút khách hàng  bằng các sản phẩm giá thành rẻ hơn nhưng  tiềm ẩn nguy cơ sử dụng nguồn gỗ tạp, kém chất lượng.

Mành hạt gỗ Hoàng Vân luôn tâm niệm mang lại một sản phẩm phong thủy đúng với giá trị thực, nguồn gỗ chuẩn xác, quy trình chuyên nghiệp để cho ra được sản phẩm tốt, đội ngũ bán hàng tâm huyết, nhiệt tình và chúng tôi luôn luôn nói sự thật với khách hàng, liệu đó có là nhược điểm của chúng tôi khi mà  người bán hàng luôn trau chuốt sản phẩm, dùng mỹ từ để photoshop cho sản phẩm thì chúng tôi chỉ nói lên sự thật, không một lời hoa mỹ.Nhưng đổi lại, chúng tôi mua được sự thoải mái của khách hàng, mua được sự thoải mái từ lương tâm mình. Đó là điều đáng  trân quý. Bởi vì sao, mỗi khách hàng của chúng tôi không đơn thuần giao hàng - thu tiền, chúng tôi có sự liên kết , chúng tôi trao khách hàng niềm tin về sản phẩm, khách hàng tặng lại tôi lời cám ơn. Những bức ảnh liên tiếp được gửi về, những lời cám ơn luôn ngập tràn mỗi khi khách lắp xong. Còn gì vui hơn khi mỗi ngày, hàng chục bộ mành được lên xe đi khắp mọi miền đất nước, mang niềm vui, niềm an ủi, sự an tâm đến cho mọi nhà.

Mành rèm Hoàng Vân chọn cách bán hàng nào?

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa sản phẩm “mành hạt gỗ phong thủy” đến những người đang cần, đang khao khát một giải pháp nhẹ nhàng hóa giải địa thế phong thủy chưa đẹp. Hãy cùng  trang trí, làm đẹp nhà cửa với rèm vải Hoàng  Vân. Chúng tôi cung cấp  toàn diện những giải pháp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Và chúng  tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm đối với sản phẩm của mình.

Mành rèm Hoàng Vân chọn cách bán hàng nào?

Mành hạt gỗ dùng ở đâu?
Phong thủy không phải là mê tín, phong thủy chính là “ khoa học” nhưng thực trạng xây nhà ở Việt Nam ít khi có kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế mà chủ yếu tự nghĩ, tự phát…. Nên vô hình chung khi xây lên không hề đong đếm đến khoa học phong thủy và mắc những lỗi rất cơ bản như : cửa nhà vệ sinh đối diện bếp nấu, bếp ăn nhìn thẳng ra cửa chính, mở cửa chính đâm thẳng ra ngõ,  nhà có tới 3 cửa thông nhau…Nhà đã xây rồi đâu thể dễ dàng đập đi, theo những chuyên gia phong thủy hàng đầu, để  giải quyết hầu hết những lỗi phong thủy cơ bản trên là treo 1 quả cầu tròn ở vị thế cần hóa giải hoặc sử dụng mành che dạng sợi thả xuống, và Mành hạt gỗ Hoàng Vân được rất nhiều khách hàng cũng như các thầy phong thủy ưa chuộng.

Mành rèm Hoàng Vân chọn cách bán hàng nào?

Nhà bạn có lỗi phong thủy nào không? Hãy tìm hiểu ngay để  khắc phục nhé!

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/