Danh mục sản phẩm

Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm rèm vải, màn vải có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, cách tiếp cận khách hàng, mua bán sản phẩm cũng khác nhau. Sản phẩm màn vải, rèm vải rất đa dạng và phong phú, vậy làm thế nào để nhận biết được nhãn hàng, sản phẩm tốt để đặt mua?

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt?

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt 1

Thứ nhất, Quý khách cần chú ý mua hàng của những công ty, đơn vị có cửa hàng hoặc văn phòng giao dịch rõ ràng, cụ thể được công khai trên website, mạng internet hoặc các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này giúp quý khách đảm bảo biết hàng hóa xuất xứ tại đâu, chất lượng sản phẩm có ổn hay không. Nếu là công ty, hay đơn vị uy tín thì chất lượng thường được đảm bảo đi cùng với giá thành, kể cả từ những phụ kiện nhỏ nhất từ thanh treo, móc treo, chất liệu vải, đường may, kiểu may, cách lắp. Các tiêu chí trên không  đủ chất lượng, quý khách hoàn toàn cóa thể yêu cầu đổi, trả hoặc thậm chí đền sản phẩm theo như  nội dung đã thỏa thuận khi giao dịch.

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt?

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt 2

Quý khách nên tránh sử dụng dịch vụ, sản phẩm rèm vải từ những đơn vị, cá nhân  không có địa chỉ uy tín, cụ thể, rao bán tự do, giá thành tuy rẻ hơn nhưng chất lượng kém, không có bảo hành,  đặc biệt tình trạng “ đem con bỏ chợ” khi xảy ra lỗi, sản phẩm khó có thể liên hệ hoặc yêu cầu bồi thường, sữa chữa như đã thỏa thuận, vì khách hàng biết tìm  các cá nhân này ở đâu????

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt?

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt 3

Hãy là một người dùng thông minh khi lựa chọn sử dụng sản phẩm Mành rèm Hoàng Vân, chúng tôi đã có 17 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại màn vải, rèm vải, rèm cửa phục vụ mua sắm, đặt hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ đồng bộ, đảm bảo hàng chất lượng đúng như cam kết với khách hàng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ sửa rèm, giặt rèm, thay mới chi tiết rèm.

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt?

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt 4

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt?

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt 5

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt?

Mua rèm vải, rèm vải ở đâu có chất lượng tốt 6

Mành rèm Hoàng Vân tự hào là nhà sản xuất, phân phối sản phẩm Mành rèm vải, mành rèm văn phòng uy tín  trên toàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889 - 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 
VP - HN:0902196119 
VP - HCM: 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/