Danh mục sản phẩm

Hỏi: nhà tôi có căn hộ chung cư  gồm có 1 phòng khách và ba phòng ngủ. Phòng khách thì đang có khe treo rèm vải khoảng 20cm, còn 3 phòng ngủ không có khe treo rèm vải. Hỏi  tôi cần lựa chọn loại thanh nào cho phù hợp.

Đáp: Phòng khách của bạn đã có khe treo rèm vải 20cm bạn nên sử dụng loại thanh hộp vuông gọi là thanh U. Thanh U làm từ nguyên liệu nhôm sơn tĩnh điện bên trong có rãnh chạy để con bi chạy. Ưu điểm kéo rèm trên loại thanh này trơn và nhẹ, độ bền cao, loại thanh này phù hợp cho các loại vải mềm.

Tư vấn Thanh treo rèm vải, màn cửa, rèm cửa

Phòng ngủ của bạn không có khe thạch cao, bạn có thể lắp thanh tròn gọi là thanh Ô rê. Thanh này làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, loại thanh này khác với thanh vuông, thanh vuông may vải móc vào con bi, còn thanh ô rê  may vải và thanh luồn  qua các vòng khoét tròn của vải. Ưu điểm tạo múi rèm đẹp, loại thanh này đặc biệt dùng cho các loại vải cứng.

Tư vấn Thanh treo rèm vải, màn cửa, rèm cửa

Hỏi : Tôi muốn lắp thanh thì mua ở đâu, chi phí lắp đặt thế nào?

Đáp: Bạn có thể mua thanh treo rèm, treo màn tại Công Ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân tại địa chỉ 310  Xã Đàn - Đống Đa- HN. Chúng tôi tư vấn chi tiết và phục vụ dịch vụ lắp đặt hoàn thiện cho bạn.

Rất hận hạnh phục vụ quý khách.
Showroom :310 Xã Đàn - Đống Đa- HN
Hotline : 0902285831 (Zalo, viber)