Danh mục sản phẩm

Mành rèm, rèm cửa giờ đây dường như đã trở thành một hạng mục bắt buộc trong mảng trang trí nội thất của mỗi gia đình. Việc chọn rèm cửa tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự lại là một  lĩnh vực chiếm nhiều thời gian chọn lựa cho gia chủ. Trước khi chọn cho mình được một bộ mành rèm cửa phù hợp, Hoàng Vân muốn đưa ra vài định hướng cho Quý khách chọn lựa mành rèm như sau :

- Phong cách nhà bạn cổ điển hay hiện đại?
- Kiểu rèm nào cho các phòng khác nhau ( liên quan đến chọn chất liệu)?
- Chọn mầu làm sao vùa phù hợp với nội thất lại kết hợp thuận cho phong thủy?
- Bạn đầu tư kinh phí bao nhiêu cho rèm cửa?

Tư vấn cách chọn mành rèm vải đẹp

Khi Quý khách tổng hợp được tất cả những yếu tố trên thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng tìm được bộ mành rèm cửa phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi cũng đưa ra một vài gợi ý cho Quý Khách tham khảo.

- Mẫu rèm vải có nhiều hoa văn chìm hoặc những hoa văn theo phong cách cổ điển Châu Âu phù hợp với những bộ rèm cầu kỳ, có yếm võng, mang phong cách hoàng gia, đẳng cấp.

- Những mẫu rèm vải trơn màu, nhiều chất liệu dệt sợi khác nhau, màu sắc trang nhã trẻ  trung phù hợp với những thiết kế nhà hiện đại, đơn giản, và tiện lợi

Tư vấn cách chọn mành rèm vải đẹp

Kính mời quý khách thăm quan, xem mẫu rèm vải tại Showroom 310- xã đàn  và lựa chọn cho mình một bộ rèm vải ưng ý phù hợp với phong cách nội thất, chi phí hợp lý thỏa mãn mong muốn mua sắm của mình, mang lại lợi ích sử dụng, có hiệu quả tối ưu cho thiết kế nội thất của gia đình.

Trên đây và một vài  tư vấn nho nhỏ mà Hoàng Vân dành tặng khách hàng. Mong rằng  các bạn sẽ ưng ý với  chọn lựa của mình!