Danh mục sản phẩm

Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, mức sống của người dân được nâng lên rõ rệt nên gian bếp trong nhà càng được chú trọng. Theo quan điểm phong thủy, vị trí chọn bếp phải là nơi “ tàng phong tụ khí “ có thể hiểu nôm na  Bếp chính là cái rốn của căn nhà. Mang vị trí đắc địa, tầm quan trọng như thê nhưng thực sự đến bây giờ nhiều  gia chủ vẫn chưa có cái nhìn xác đáng về vấn đề này.

Tư vấn chọn mành rèm cho phòng bếp

Để bàn về vấn đề phong thủy, tốt xấu với mỗi gia chủ khác nhau là điều rất dài, cái này cần phải tìm hiểu nhiều và cần có chuyên môn. Tuy nhiên tôi có thể tư vấn về các cách chọn mành rèm cho cửa bếp như sau:

Cửa sổ phòng bếp: Phòng bếp ứng với hành hỏa, ta nên chọn mành rèm màu xanh lá, màu đỏ là phù hợp nhất, gia đạo yên lành.Tránh dùng rèm vải dễ gây ám mùi, dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Chất liệu phù hợp hơn cả để dùng cho cửa sổ phòng bếp chính là mành rèm sáo (gỗ, nhôm)., với các lá mành nằm ngang, dễ dàng xoay lật 180* để lấy ánh sáng, cũng có thể kéo hết lên . Với mành rèm sáo gỗ ưu điểm đẹp sang trọng nhưng giá  thành cao. Mành sáo nhôm nhiều màu thời  trang, giá phải chăng.

Tư vấn chọn mành rèm cho phòng bếp

Cửa đi lại phòng bếp: nên chọn mành rèm dạng sợi thả xuống để  dễ dàng đi lại đồng thời có thể “ Tụ khí” cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hàng mành rèm sợi nhưng phù hợp phong thủy hơn cả chính là mành rèm hạt gỗ bồ đề với màu kem trung tính.

Tư vấn chọn mành rèm cho phòng bếp

Hiện nay Công Ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm mành rèm nói chung và đặc biệt sản xuất theo số đo đặt hàng các sản phẩm mành hạt gỗ phong thủy cho phòng thờ, phòng bếp, phòng khách.

Showroom : 310 xã Đàn - Đông Đa- HN
ĐT :043.5720353 /0902285831 (zalo- viber)