Danh mục sản phẩm

Khách hàng hỏi : Gia đình tôi ở chung cư, có phòng khách lớn sinh hoạt chung cho cả  gia đình, đây cũng là nơi đặt bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng tôi thấy không phù hợp lắm:

Thứ nhất, hàng ngày nhà tôi có nhiều khách ra vào, ăn mặc thoải mái, ban thờ đặt ngay đó, đôi khi thấy rất bất tiện

  • Thứ hai, vào ngày nghỉ, các cháu nhỏ đến chơi nhiều, hò hét đùa cợt ngay tại gian thờ, đi vệ sinh tại chỗ rất không thuận.
  • Thứ 3, trong sinh hoạt thường nhật, các thành viên trong gia đình đôi khi  muốn ăn mặc, tóc tai thoải mái chút thì  thấy ban thờ gia tiên ngay cạnh, thây cũng không phù hợp.

Vậy tôi muốn làm  một loại mành rèm che đi không gian thờ cúng để nếp sinh hoạt hàng ngày được thoải mái hơn, phong thủy gia đạo yên vui hơn, tôi  không muốn làm rèm vải bí bách lại  ẩn chứa nguy cơ cháy nổ  hỏa hoạn.  Tôi nên làm loại nào?

Shop Mành rèm Hoàng vân 310 - xã đàn trả lời : Chào bạn, không chỉ có bạn băn khoăn về những điều đó, rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi với những thắc mắc giống như bạn và đều thỏa mãn với giải pháp của chúng  tôi. Mành hạt gỗ bồ đề phong thủy chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với gian thờ bạn có thể dùng mành chữ phúc, chữ Đức, chữ Tâm, An…

 

Mành hạt gỗ vuông góc thường được sử dụng trong các căn chung cư

Rất hiện đại và tinh tế cho khu vực thờ cúng tổ tiên

Mành hạt gỗ Hoàng Vân có nhiều thiết kế để phục vụ nhu cầu của khách hàng

Các sản phẩm mành hạt gỗ của chúng tôi đặt theo kích thước nhà bạn nên bạn yên tâm về  độ thẩm mỹ cho phòng khách. Hạt gỗ bồ để được   tẩm sấy sơn Pu chống mối mọt nên  độ bền cao, chống bám bụi.

Chúc  bạn lựa chọn được bộ rèm hạt gỗ như ý. Hãy đến với Hoàng Vân để được trải nghiệm dịch vụ  đỉnh cao.