Danh mục sản phẩm

Phong thủy là một môn khoa học, tìm hiểu về phong thủy là tìm về căn nguyên của âm dương ngũ hành. Từ tiền tài, gia đạo, sức khỏe, ít nhiều đều liên quan mật thiết đến phong thủy.

 Tôi không phải là nhà phong thủy, và  phong thủy cũng là phạm trù rất rộng lớn, trong khuôn khổ bài viết này tôi chỉ muốn chia sẻ về cách sử dụng rèm hạt gỗ, mành hạt gỗ được cung cấp bời công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân.

Mành hạt gỗ là một dạng rèm sợi buông xuống, đây là kiểu rèm chuyên dùng trấn an phong thủy trong những địa thế bất lợi như xuyên tâm sát của nhà ống, nhà đâm ngõ, ngăn phòng bếp- khách, ngăn cửa  nhà wc,.. hạt chuyên dụng mà chúng tôi sử dụng để xâu mành là hạt gỗ bồ đề, hạt pơ mu. Hạt gỗ bồ đề không thớ, được sơn nhiều màu khác nhau như màu xanh, đỏ, kem, nâu,… ưu điểm là tạo hình dễ, xây dựng được nhiều mẫu hình khác nhau, giá thành vừa phải, được nhiều khách hàng tin dùng. Còn đối với hạt pơ mu, chúng tôi chỉ có màu nguyên bản vàng với những vân gỗ sang trọng trong từng thớ gỗ. Bất lợi duy nhất của pơ mu chính là không tạo được hình và giá thành khá cao, gấp 3 lần gỗ bồ  đề nên khá kén khách hàng.

 Đến với Hoàng Vân, có nhiều khách hàng mệnh kim, theo phong thủy mệnh Kim hợp nhất với màu trắng, vàng, mà cái màu vàng của pơ mu thì tuyệt lắm, làm say đắm lòng tất cả những khách hàng am tường phong thủy nhất. Nhưng giá thành cao là một rào cản không nhỏ để những bộ mành pơ mu về với khách hàng. Xoay quanh những vấn đề đó, chúng tôi đã tìm cách tháo gỡ cho  hợp cả đôi đường.

Giải pháp của chúng tôi là gì, chúng tôi đã tạo ra sự kết hợp thần kỳ giữa gỗ bồ đề và pơ mu. Với nền  bộ mành được làm từ gỗ bồ đề hạt kem, những chi tiết nổi được điểm dáng bằng gỗ pơ mu, sự kết hợp tạo ra sản phẩm độc đáo, lạ mắt mà vẫn cực kỳ hài hòa và giá thành cũng cực kỳ hợp lý.

Bạn có thuộc hành kim? Bạn có đang loay hoay tìm cho mình bộ  mành rèm hạt gỗ để  trấn an phong  thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt cho mình bộ mành vừa vặn với kích thước, phù hợp với phong thủy. Hotline 0902196119/0902285831 (zalo, viber)