Danh mục sản phẩm

Đồ chơi gỗ thân thiện - Món quà từ thiên nhiên
  • Đồ chơi gỗ thân thiện - Món quà từ thiên nhiên

  • Mã sản phẩm: DCGTT
  • Giá: 160000
  • Loại: Đồ chơi thân thiện
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Đồ chơi là thứ không thể thiếu với bất kỳ em bé nào từ khi sinh ra và lớn lên, từ thành thị đến nông thôn. Đồ chơi không chỉ dừng lại là thứ vật dụng để bé cầm, nắm mà bên cạnh đó còn để bé thỏa sức sáng tạo khi chơi, đồ chơi bằng gỗ đang được coi là xu hướng mới bởi sự sáng tạo của nó còn mang những đặc thù riêng.

Đồ chơi gỗ thân thiện - Món quà từ thiên nhiên

Đồ chơi bằng nhựa phát triển ở những sản phẩm đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ thì đồ chơi bằng gỗ lại giúp trẻ có sự sáng tạo, phát triển tư duy. Những đồ chơi phát ra âm thanh, ánh sáng sẽ trẻ sẽ không có sự sang tạo mà chỉ thụ động ngồi xem mà ngược lại đồ chơi bằng gỗ không phát ra âm thanh ánh sáng nhưng nó lại đòi hỏi đứa trẻ phải tìm tòi và khám phá những thứ mới lạ ở đồ chơi. Lúc đầu chợt nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng càng chơi bé lại càng thích thú với những thanh gỗ đủ màu sắc khac nhau để ghép lên những tòa tháp, ngôi nhà đẹp như trong tranh… Bên cạnh đó cha mẹ cũng có thể cảm nhận thấy sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, và óc sáng tạo của các con, sự gắn kết tình cảm giữa cha me, bạn bè với nhau khi ngồi chơi những trò chơi dân gian như ô ăn quan, lấy những thẻ chữ ra đố các chữ, các màu...

Đồ chơi gỗ thân thiện - Món quà từ thiên nhiên

Đặc biệt những đồ chơi bằng gỗ của chúng tôi hoàn toàn không có hóa chất ở mọi công  đoạn, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Hơn nữa những hạt kích thước không quá nhỏ, để tránh trường hợp hóc dị vật ở trẻ. Hạt gỗ đồ chơi không những an toàn ma còn dễ dàng vệ sinh, có thể ngâm giặt thoải mái.

Những gia đình có thể mua số lượng nhỏ lẻ 5kg, 10 kg để cho bé chơi, còn những khu vui chơi lớn từ 3 tạ, 5 tạ hoặc hơn. Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn, hàng có sẵn tại kho Hà Nội.

Đồ chơi gỗ thân thiện - Món quà từ thiên nhiên

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân mang đến cho quý khách hàng và các em những sản phẩm mới độc đáo, lạ, đẹp và an toàn để bé tha hồ thỏa sức vui chơi , sáng tạo.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/