Danh mục sản phẩm

Hạt gỗ đồ chơi an toàn, thân thiện
  • Hạt gỗ đồ chơi an toàn, thân thiện

  • Mã sản phẩm: HGDCATTT
  • Giá: 160
  • Loại: Đồ chơi thân thiện
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Mỗi một đứa trẻ được sinh ra và lớn lên là cả một quá trình nỗ lực toàn vẹn. Để thúc đẩy năng lượng cho một quá trình ‘dài hơi’, ngay từ khi con bé, cha mẹ hãy dành thời gian bên con chơi đùa và chia sẻ, tạo cho con những kí ức đẹp đẽ và quý giá. Ăn cơm cũng con mỗi tối, đón con đi học về, hỏi han trường lớp, kèm con học bài, mua tặng con một bộ đồ chơi,...những việc tưởng như nhỏ nhưng giá trị tinh thần rất lớn đối với các bé.

Hạt gỗ đồ chơi an toàn, thân thiện

Việc mua đồ chơi được ông bố bà mẹ chọn rất cẩn thận ưu tiên hàng đầu là phải an toàn cho con. Không cần quá cầu kì, đôi khi một xô hạt gỗ nhỏ như thế này cũng tha hồ thỏa mãn để bé vùng vẫy an toàn. Trước đây, với trò chơi xúc cát bằng hạt gỗ, bé phải đến các trung tâm thương mại hay các siêu thi lớn mới có đủ khuôn viên và dụng cụ cần thiết để chơi. Thì nay, bộ ‘Hạt Gỗ Đồ Chơi’ của Hoàng Vân’ đã làm hài lòng các ông bố bà mẹ là cho các con chơi tại nhà.

Hạt gỗ đồ chơi an toàn, thân thiện

Hạt gỗ đồ chơi an toàn, thân thiện

Sản xuất riêng biệt, an toàn tuyệt đối, sản phẩm NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT. Hạt có kích thước 1,0 vòng tròn đều các góc đảm bảo an toàn. Chỉ 5-10kg hạt gỗ đổ vào các bể bơi mini là bé có thể chơi xúc ngay tại nhà phòng khách, phòng ngủ di chuyển tiện dụng gọn gàng thuận tiện không lo các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Hạt gỗ đồ chơi an toàn, thân thiện

Ui cha xem nào đến ngày sinh nhật bé nhận được món quà là bộ đồ chơi Hạt Gỗ xúc cát siêu hay siêu vui như vậy. Quả là một kỉ niệm khó quên với các bé. Món quà có giá trị tinh thần đem lại những kỉ niệm đẹp, tưởng ‘nhỏ’ mà không ‘nhỏ’ chút nào, phải không các ba mẹ? 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/