Danh mục sản phẩm

Quy trình sản xuất hạt đồ chơi bằng gỗ thông
  • Quy trình sản xuất hạt đồ chơi bằng gỗ thông

  • Mã sản phẩm: QT - SX 
  • Giá: 160000
  • Loại: Đồ chơi bằng gỗ hạt 
  • Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên 
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Gỗ thông, một loại gỗ bình dân quen thuộc với người dân Việt Nam, vỏ cây thông xù xì nhưng ruột gỗ thì vàng ươm, đẹp mắt, thớ gỗ mịn, thơm ,thân thiện  gần gũi với cuộc sống. Nguyên liệu gỗ này được công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân  sản xuất làm đồ chơi thân thiện cho các bé.

Quy trình sản xuất hạt đồ chơi bằng gỗ thông

Từ những thân cây to, vỏ cây  xấu xí, công ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân đã  xẻ mỏng các thớ gỗ có độ dầy 1cm, sau đó cắt nhỏ thành những  viên gỗ vuông 1cm x 1cm. Sau công đoạn cắt hạt, số gỗ này được đưa vào đánh bóng tròn  các góc cạnh làm cho viên gỗ thân thiện, không có khả năng gây sát thương cho trẻ  khi trẻ chơi đùa. Tiếp đến,  những mẻ gỗ đã được mài nhẵn sẽ được cho vào sấy khô, thời gian cần thiết cho một mẻ sấy là 12 tiếng, từng  viên gỗ khi sấy lên bốc mùi thơm dịu nhẹ, sau khi khô,màu gỗ chuyển sang vàng nhạt chứ không còn vàng đậm như lúc đầu. Các công đoạn làm hạt đồ chơi từ gỗ thông của chúng tôi hoàn toàn thủ công, hoàn toàn không có hóa chất, hạt thô mộc hoàn toàn. Sản phẩm được sử dụng thay cho cát nhân tạo hoặc thay cho hạt muồng. 

Quy trình sản xuất hạt đồ chơi bằng gỗ thông

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng khu vui chơi lớn, nhỏ trong cả nước đều không còn sử dụng hạt muồng vì  khả năng gây tai nạn hóc dị vật của loại hạt  muồng này khá lớn. Chính vì lý do đó, hạt gỗ thông rất được ưa chuộng vì sự sạch sẽ, an toàn và mẫu mã cũng vô cùng  bắt mắt.

Quy trình sản xuất hạt đồ chơi bằng gỗ thông

Sản phẩm hạt gỗ thông làm đồ chơi được sản xuất bởi công ty cổ phần Nội thất Hoàng Vân, chúng  tôi tự hào là nhà sản xuất hạt gỗ hàng đầu cả nước, cung cấp ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín. Chúng tôi bán buôn, bán lẻ toàn quốc, đặc biệt có giá ưu đãi  cho  những trung tâm thương mại mua số lượng lớn. Các  khu vui chơi giải trí, các trường học, các khu thực nghiệm cho các bé hãy liên hệ với chúng tôi ngay để  được sản phẩm ưng ý  nhất.

Quy trình sản xuất hạt đồ chơi bằng gỗ thông

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber
VP-HN  0902196119 
VP - HCM: 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/