Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn đo mành hạt gỗ đảm bảo chính xác kích thước khu vực treo của gia đình.

Màn rèm là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi căn hộ chung cư cao tầng. Rèm vải không những có tác dụng che nắng mà còn có tác dụng bảo vệ nội thất chung trong nhà, hơn nữa rèm vải còn là sản phẩm làm đẹp trang trí tạo nên những điểm nhấn khác biệt tùy theo cá tính thẩm mỹ của gia chủ.

Vậy làm sao để có bộ rèm có đầy đủ những tác dụng vốn có lại hợp thời trang. Hôm nay tôi xin tư vấn  đến các bạn cách đo rèm đẹp. Khoảng thời gian trước năm 2010, nội thất trong nhà đa phần lót sàn bằng đá hoa, gạch men vì vậy phải vệ sinh nhiều,làm rèm vải thông thường cách san  7-10cm  hoặc đúng bằng gạch chỉ tường.

Tuy nhiên, từ những năm 2010 trở lại đây thì sản gỗ thịnh hành hơn , sàn gỗ cũng sạch sẽ và ấm cúng hơn vì vậy rèm  được hạ gấu chỉ còn cách sản 1-3cm nên bộ rèm sát nền nhìn đẹp hơn, sang trọng hơn.

Sự thướt tha của bộ mành rèm vải là nguồn cảm hứng vô tận  cho nhiều gia chủ trong công tác trang trí nội thất, thay đổi, luân chuyển các vị trí đồ đạc trong nhà tạo cảm giác tươi mới cho cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng Mành rèm Hoàng Vân làm đẹp cho cuộc sống ngôi nhà bạn.

Hãy liên hệ  tham quan tại showroom: 310 xã đàn Đống Đa- HN

Hotline tư vấn trực tiếp : 0902 196 119 / 0902 285 831