Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ - Sản phẩm được sản xuất thủ công tinh xảo

Thưa Quý khách hàng!

Hiện nay, để phục vụ  đối tượng khách hàng  muốn  nhanh, gọn, nhẹ chúng tôi có cung cấp  sản phẩm mành hạt gỗ bán sẵn với giá thành cực kỳ hợp lý. Cái giá thành hợp lý của chúng tôi không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ đưa ra những quy chuẩn chất lượng để khách hàng  có cách nhìn  tổng quát như sau:

  • Mành hạt gỗ bán sẵn thì các hạt  nguyên liệu không được lựa chọn kỹ càng bằng hàng đặt.
  • Những chi tiết trên bộ mành bán sẵn cũng được tối giản, lược bỏ nhiều chi tiết cầu kỳ  như zic zắc. chân bằng 2 đường…
  • Thanh của hàng bán sẵn là gỗ thông   xẻ vuông đơn giản , trong khi hàng  đặt là  gỗ sồi  làm kỹ càng có màu cánh gián đẹp mắt
  • Một yếu tố giúp hạ giá thành nữa chính là hàng bán sẵn được xâu trong  lúc công nhân rảnh , tận dụng nguồn nhân lực , sản xuất đại trà theo những mẫu có sẵn nên rút ngắn thời gian xâu .

Hiện tại chúng tôi có 3 kích thước bán sẵn là   R 0.8 x 2.0, R 1.0 x 2.0, R 1.2 x 2.0 với khoảng 20 mẫu sẵn có khác  nhau.

manh-hat-go-ban-do-viet-nam

Mành hạt gỗ trang trí bản đồ Việt Nam

manh-hat-go-chu-tam

Mành hạt gỗ chữ Tâm

manh-hat-go-chu-nhan

Mành hạt gỗ chữ Nhẫn

manh-hat-go-ho-lo

Mành hạt gỗ hình hồ lô

manh-hat-go-hinh-song

Mành hạt gỗ hình sóng

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ

 

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ

 

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ

 

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ

 

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ

 

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ

 

Mành hạt gỗ bán sẵn giá rẻ

Việc mua hàng bây giờ cũng  vô cùng dễ dàng với hệ thống  ứng dụng thông minh như  facebook, Zalo, Viber,line… chúng tôi có dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như  không sợ những sự cố lừa đảo mua hàng trên mạng.