Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ cao cấp Hoàng Vân - Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên.

Mành hạt gỗ có lẽ không còn quá xa lạ với khách hàng trên thị trường hiện nay, những sản phẩm mành hạt gỗ được sản xuất từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên (gỗ bồ đề, gỗ trắc, gỗ thông) của công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân đang dần chiếm được tình cảm của quý khách hàng.

Những bộ rèm hạt gỗ được thiết kế thủ công truyền thống nhưng vẫn đạt được hiệu quả về mặt màu sắc và bắt kịp với phong cách hiện đại như các sản phẩm trang trí nội thất khác.

Mành hạt gỗ được xâu chuỗi lại với nhau và nhờ đôi bàn tay của các thợ kỹ thuật nó đã hóa thành những bức tranh cuốn hút người xem. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi lắp đặt mành hạt gỗ. Ví dụ như trong từ đường của dòng họ bạn hoàn toàn có thể đặt chúng tôi thiết kế theo tên gia tộc của bạn. Hay như để trang trí khu thờ cúng của gia đình thì mành hạt gỗ chữ PHÚC, chữ An, chữ Tâm là sự lựa chọn không hề tồi chút nào.

Tính linh hoạt của mành hạt gỗ đang là thế mạnh của sản phẩm này, nó phù hợp với gần như tất cả mọi không gian. Hiện nay Hoàng Vân đang có hơn 200 màu mành hạt gỗ với trên 1000 công trình lắp đặt dọc đất nước và đã có xuất khẩu sang Thái Lan, Lào. Có thể nói thương hiệu mành hạt gỗ Hoàng Vân đang chiếm được lòng tin của khách hàng.