Danh mục sản phẩm

Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ
  • Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ

  • Mã sản phẩm: DTDMRHG
  • Giá: 650000
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2018
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Từ Đường – Đại Từ Đường là một nơi sinh hoạt tâm linh của những người cùng trong một dòng tộc, là nơi thờ cúng bái vọng các bậc cao tằng tổ khảo, cao tằng tổ tỉ  của  dòng họ. Mỗi lần một dòng họ nào có quyết sách hoặc những hoạt động khuyến học, thể dục thể thao… thì đều được bàn bạc hoặc tổ chức ở nơi long trọng nhất là Đại Từ Đường.

Có lẽ vì tính chất uy nghiêm thế nên mọi  người trong tộc họ đều coi Đại Từ Đường như một phần máu thịt và chăm chút  còn hơn  chính căn nhà của mình. Mỗi vật dụng, mỗi chi tiết đều rất cẩn thận, và được sự đồng thuận nhất trí của tất cả mọi người  và đặc biệt là của những vị trưởng bối.

Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ

Từ Đường – Đại Từ Đường là nơi  thờ cúng nên  đặc biệt chú trọng vật dụng thờ cúng  như ban thờ, rèm che ban thờ, bát hương thờ, các vật phẩm trang trí trên bàn thờ để làm sao vừa đẹp, vừa đủ, lại vừa uy nghiêm.

Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ

Rèm ban thờ, mành che ban thờ trong Đại Từ Đường là một  mục rất khó để chọn lựa, vì hầu hết, những căn Đai Từ Đường này được xây theo phong cách cổ kính, nên bộ rèm không thể quá hiện đại. Mặt khác nhà thờ là nơi tôn nghiêm nên màu sắc phải nhã nhặn, hoa văn phải phù hợp và còn ý nghĩa.

Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ

Một bộ rèm vải sẽ chẳng thể nào phù hợp với bình phong, câu đối, cũng chẳng hợp với sập gụ, lạc điệu với những kiến trúc gỗ chạm trổ hoa văn.

Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ

Một bộ rèm hạt gỗ được cung cấp bởi một đơn vị uy tín với nguồn gốc xuất  xứ rõ ràng chính là một gợi ý tuyệt vời cho không gian Đại Từ Đường của dòng họ. Với những dòng gỗ như: Bồ Đề, Hương Giáng, Pơ mu… và nghệ thuật sắp đặt hạt gỗ của những nghệ nhân tài năng đã  thổi hồn cho những bộ rèm hạt gỗ  trở nên sinh động , có ý nghĩa là phù hợp với những Từ Đường – Đại Từ Đường lớn.

Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ

Những hoa văn được yêu thích có thể kể đến: Hạc chầu lư hương, Phúc – Lộc – Thọ Việt dọc hoặc ngang tuỳ theo kích thước. Phúc Hán… Nếu với bộ mành  có chiều rộng đủ lớn,  khách hàng sẽ được tư vấn làm thêm trám hai bên.

Mành hạt gỗ, rèm hạt gỗ Hoàng Vân không những mang lại không gian hoàn hảo mà còn là  một sản phẩm mang tính chất phong thuỷ, những hạt gỗ được xâu chuỗi lại thành rèm vừa ngăn không gian thờ cúng thành một nơi riêng biệt  lại vừa thoáng khí, không gây bí  bách, loại bỏ hoàn toàn những nguyên nhân  gây hoả hoạn.

Đại Từ Đường –  Nơi Tôn nghiêm với Mành hạt gỗ

Đại từ Đường – Từ Đường dòng họ nhà bạn đã có mành hạt gỗ, rèm hạt gỗ, rèm che ban thờ chưa? Nếu chưa có bạn có thể nhân dịp này  mua sản phẩm rèm hạt gỗ Hoàng Vân làm món quà tặng dâng bái lên gia tiên tiền tổ, đầy là một món quà vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa. Chúc Quý khách hàng sáng suốt lựa chọn một bộ mành rèm thờ cúng ưng ý và chúc Quý khách hài lòng với dịch vụ, chế độ hậu mãi của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/