Danh mục sản phẩm

Lựa chọn rèm treo cho ban thờ
  • Lựa chọn rèm treo cho ban thờ

  • Mã sản phẩm: RTBT
  • Giá: 650000
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2019
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Theo truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam ta, phòng thờ là nơi uy nghiêm và trang trọng nhất trong gia đình. Trong cuộc sống thường nhật, cứ ngày rằm hay mùng một, tết đoan ngọ, tết nguyên tiêu, đại lễ vu lan báo hiếu,Tết Nguyên đán, giỗ chạp hay cưới xin vv….. là nhân dân ta lại sửa lễ vật, thành tâm thắp nén nhang tưởng nhớ tổ tiên.

Lựa chọn rèm treo cho ban thờ

Ngày nay, tuy với nhịp sống hối hả, đời sống đi lên chúng ta vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của ông cha và có phần chú trọng hơn, gìn giữ hơn, chăm chút hơn cho ban thờ gia tiên sao cho ấm cúng, thật trang trọng và hợp PHONG THỦY

- Vậy làm sao để gia đình bạn có một ban thờ đúng nghĩa và tách riêng với cuộc sống sinh hoạt đời thường khi diện tích nhà không  cho phép xây được phòng thờ riêng ???

- Bạn băn khoăn không biết cửa phòng thờ thế nà cho phù hợp, vừa thuận tiện đi lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao ???

Những băn khoăn, những thắc mắc, những trăn trở của bạn sẽ được gỡ bỏ ,sẽ là sự lựa chọn của gia đình bạn với sản phẩm Mành hạt gỗ phong thủy của Công ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân 

Lựa chọn rèm treo cho ban thờ

Lựa chọn rèm treo cho ban thờ

Với bề dày 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mành rèm và trang trí nội thất. Với  nỗ lực không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo, công ty đã cho ra đời sản phẩm mành hạt gỗ chữ PHÚC, chữ TÂM, chữ AN, hay mẫu Đầm sen, HẠC ĐỈNH ĐỒNG  chuyên sử dụng cho phòng thờ, hoặc dùng ngăn cách ban thờ gia tiên với sinh hoạt thường ngày. Sản phẩm được làm từ gỗ bồ đề, gỗ hương hay gỗ Pơmu …, qua rất nhiều công đoạn, dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân tài hoa đã tạo ra sản phẩm Mành hạt gỗ vô cùng tinh xảo, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất!

Lựa chọn rèm treo cho ban thờ

Lựa chọn rèm treo cho ban thờ

Đặc biệt: Một bộ mành hạt gỗ chữ Phúc, Phúc Lộc Thọ, Hạc Đỉnh Đồng… cho ban thờ gia tiên sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo bà bạn dành tặng bố mẹ và người thân. Đừng bỏ lỡ cơ hội đáp đền công sinh thành của cha mẹ bạn nhé!