Danh mục sản phẩm

Rèm hạt gỗ - Món quà Biếu - Tặng - Cung Tiến - Công Đức đầy ý nghĩa
  • Rèm hạt gỗ - Món quà Biếu - Tặng - Cung Tiến - Công Đức đầy ý nghĩa

  • Mã sản phẩm: RHGMQB
  • Giá: 650000
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Một ngày đầu tháng 10 dương lịch, mát mẻ, tiết cuối thu nhiều gió, pha chút hanh hao với nắng vàng nhạt rải đều trên từng con phố. Tôi nhận được cuộc điện thoại của một người phụ nữ - nghe qua giọng nói ước chừng hơn 40 tuổi : Chào em , em có phải bên rèm Hoàng Vân, chị đang có hơn 20m2 rèm hạt gỗ. Em tư vấn cho chị được không?

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu như vậy và  sau đó chúng tôi kêt bạn qua Zalo, tôi gửi cho chị khá nhiều mẫu, ấn tượng của tôi về chị là sự kỹ lưỡng, cầu toàn. Chị hỏi tôi rất nhiều  nhưng câu hỏi được chị nhắc đi, nhắc lại chính là “ Gỗ của bên em là gỗ gì, có  chuẩn chỉ không?” Đáp lại sự nghi vấn của chị tôi chỉ có một cấu trả lời “ Rèm hạt gỗ Hoàng Vân làm từ gỗ Bồ đề 100 %  và bên em sản xuất từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng nên chất lượng gỗ, chất lượng sản  phẩm vô  cùng đảm với lại em bán hàng phong thủy, đồ thờ cúng là nhiều e m không dám nói sai mất lộc chị ạ”.

Rèm hạt gỗ - Món quà Biếu - Tặng - Cung Tiến - Công Đức đầy ý nghĩa

Kết thúc cuộc nói chuyện của chúng tôi là câu “ chị cảm ơn giá bên em cao quá, chị sẽ liên hệ lại sau”. Dạ vâng, em cảm ơn chị, chị cứ xem kỹ hàng nếu chị đổi ý thì goi lại cho em.
Hơn một tháng lại trôi qua, những ngày đầu đông rét mướt đã làm Hà Nội như chậm lại, nhưng sức mua hàng thì nóng hơn bao giờ hết vì ai cũng bận mải mua sắm, trang hoàng cho ngày tết sắp tới. Tôi lại nhận được cuộc gọi của chị: “ Em ơi chị cũng hỏi mấy nơi rồi, giá rẻ hơn bên em nhưng chị xem hàng chị sợ không  phải gỗ bồ đề, mà là gỗ tạp thì hỏng, chị cho em kích thước em tư vấn mẫu cho chị được không ? “.

Rèm hạt gỗ - Món quà Biếu - Tặng - Cung Tiến - Công Đức đầy ý nghĩa

Lại một hành trình dài tư vấn cho chị, một thiết kế riêng cho bộ mành đặc biệt của chị, chị muốn làm  ba ban, ban Đông rộng 1.8x2.2, ban Tây rộng 1.8x2.2, ban giữa rộng 1.7x2.5. Hai ban bên chị muốn làm hai ông hạc, ở giữa chị làm lư hương tuy nhiên do ban giữa đặc biệt dài hơn nên chúng tôi đã có phương án cân đối cho hạc, lư hương, ziczac thẳng hàng. Tạo nên tổng thể hài hòa, đẹp mắt và khi chị nghiệm thu chúng tôi đã nhận lại sự hài lòng tuyệt đối từ chị.

Gần hai tháng trời mới xong một đơn hàng có hơn bảy triệu trong vô số những đơn hàng khác, nhưng tôi vui vì hàng của mình đã đáp ứng được, đã chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất, cầu kỳ nhất.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/