Danh mục sản phẩm

Hàng thủ công xuất khẩu
  • Hàng thủ công xuất khẩu

  • Mã sản phẩm: MHGXK
  • Giá: 650
  • Loại: Việt Nam
  • Chất liệu: Gỗ bồ đề
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Trong đời sống của người dân Việt Nam từ lâu đời đã có sự sáng tạo, những sản phẩm từ thủ công đến tinh sảo đã được những đôi bàn tay khối óc con người làm ra các sản phẩm đặc biệt để hưởng thụ. 

Mành rèm hạt gỗ thủ công xuất khẩu

MHG-CMC

Vẻ đẹp của các loài hoa từ thời cổ đại ông bà ta đã trạm khắc những bông hoa hình hoa trên cột nhà, khung nhà, xập gụ, tủ chè, đến các vật dụng bát đũa và cả trong những bộ ấm chén, khay ấm chén. Tùy theo từng thiết kế của các sản phẩm mà làm các loại hoa khác nhau. Các nghệ nhân luôn thổi hồn tạo dáng các sản phẩm của mình theo cảm hứng để đáp ứng phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Từ xa xưa cho đến ngày nay cho dù cuộc sống hiện đại có thay đổi nhiều, nhưng giá trị của hàng thủ công luôn được trân trong và đề cao. 

Ngày nay những sản phẩm thủ công được đánh giá cao và chủ yếu được xuất khẩu đi nước ngoài, các nàng nghề được chú trọng và khôi phục, tôn tạo các giá trị văn hóa lịch sử. Đất nước mở cửa tạo nhiều cơ hội cho các làng nghề phát triển, có các triển lãm xuất nhập khẩu giúp các doanh nghiệp và các làng nghề đưa hàng hóa, sản phẩm đến với các bạn nước ngoài. Tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trong nước ổn định đời sống kinh tế gia đình, phát triển xã hội.

Mành rèm hạt gỗ thủ công xuất khẩu

MHG-HS

Hoàng Vân tự hào là Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công xuất nhậu khẩu sản phẩm mà chúng tôi đang sản xuất là: “ Mành rèm hạt gỗ” .

Mành rèm hạt gỗ là sản phẩm làm đẹp trang trí các cửa đi lại trong nhà,  dùng để treo ở cửa đi lại vào phòng thờ hoặc ban thờ  phục vụ cho mục đích phong thủy đã được nhiều quý khác hàng trong nước và nước ngoài đón nhận bán.  Nhiều mẫu thiết thiết kế  “ Mành rèm hạt gỗ” khác nhau từ cổ truyền đến hiện đại đều được chúng tôi thiết kế và sản xuất. Sản phẩm phục vụ đặt hàng trong nước và nước ngoài theo yêu cầu, thời gian giao hàng từ 4 đến 7 ngày, giao hàng tận nhà. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/