Danh mục sản phẩm

Màn cuốn, rèm cuốn, mành cuốn?
  • Màn cuốn, rèm cuốn, mành cuốn?

  • Mã sản phẩm: MCRCMC
  • Giá: 0
  • Loại: Mành Rèm
  • Chất liệu:
  • Năm sản xuất: 2019
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Tại sao lại có 3 tên gọi cho một sản phẩm? Đây thực chất chỉ là 1 sản phẩm dùng che nắng ngăn sáng trang trí nội thất, nhưng có 3 tên gọi vì theo từng vùng miền địa phương mà mọi người hay sử dụng. Ví dụ người miền nam gọi màn cuốn, người miền bắc gọi mành cuốn, còn rèm cuốn tên gọi chung cho cả 2 miền. 

Sản phẩm màn cuốn nguyên liệu được  làm từ sợi vải tráng nhựa, có khả năng cản sáng tốt tuỳ theo từng mầu sắc, chất liệu, giá thành mà nhà sản xuất đã làm ra nhiều sản phẩm khác nhau trên cùng chất liệu và tên gọi. 

Màn cuốn, rèm cuốn, mành cuốn?

Thanh treo của sản phẩm làm bằng thanh nhôm tròn, được dùng lắp ngược lên trần hoặc vào tường, hèm của cũng được. Cách lắp mành cuốn rất thuận tiện, lõi cuốn bằng nhôm tròn, 2 đầu thanh chạy bằng bi, định hình theo số đo cố định điều khiển hệ kéo bằng dây. Những chiếc ke chuyên dụng của sản phẩm bắt cố định vào tường trước sau đó chỉ việc lắp bộ màn  vào khớp với những mối nối định vị sẵn.  

Sủ dụng sản phẩm rất thuận tiện, kéo màn lên, hạ màn xuống lấy ánh ánh sáng theo nhu cầu khi sử dụng, ưu điểm của sản phẩm gọn gàng tiết kiệm diện tích, rèm cách tường hoặc kính  khoảng 5cm, gọn đẹp phù hợp các không gian hiện kiểu hiện đại.

Sản phẩm phù hợp cho không gian chật hẹp nhỏ, văn phòng, phòng tập thể dục, cửa sổ có kích thước dưới 1m, phù hợp tấm kính lớn ngăn không gian chia theo các ô kính chiều ngang không làm lớn hơn 1,2m vì rộng quá hệ kéo màn nặng và độ bền không cao, đầu kéo tời hay bị sô lệch,  phải thường xuyên bảo hành sửa chữa bất tiện. 

Nhược điểm của sản phẩm khi lắp tấm kính cửa to mà màn cuốn bị chia nhỏ, hoặc lắp lọt lòng cửa sổ thì giữa hai bộ mành có khe hở 2 đến 4cm tuỳ theo từng loại đầu kéo của bộ mành.

Màn cuốn, rèm cuốn, mành cuốn?

Sản phẩm hiện có 2 loại thanh, thanh treo cuốn  kéo bằng tay thông thường và thanh treo điện điều khiển bằng Smart, giá thành loại thanh này khác nhau.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân chúng tôi cung cấp và lắp đặt sản phẩm mành rèm các loại trong đó có mành cuốn, màn cuốn, rèm cuốn.

Kính mời quý khách tìm hiểu và liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể cho từng không gian mà quý khác có nhu cầu sử dụng. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/