Danh mục sản phẩm

Rèm roman bền đẹp - Chất lượng đảm bảo - Giá hợp lý

Rèm roman hay còn được gọi là rèm vải xếp lớp có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hiện nay. Rèm roman thể hiện được khả năng cơ động của mình khi tương thích với nhiều không gian lắp đặt. Chất liệu của rèm roman cũng khá đa dạng và ngày càng được các đơn vị sản xuất cải tiến với nhiều họa tiết hoa văn trên đó.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân hiện đang có khoảng gần 10.000 mẫu rèm roman mới nhất hiện nay để phục vụ quý khách hàng. Hoàng Vân miễn phí tư vấn, đo đạc vị trí lắp đặt rèm roman.

Tư vấn sử dụng rèm roman trong ngôi nhà của bạn

Rèm vải roman có thể được bạn lắp trong phòng ngủ, phòng khách hoặc các nhà hàng, quán cafe vì bạn có thể kéo lên hoặc hạ xuống để điều chỉnh ánh sáng, tạo không gian riêng tư cho căn phòng của bạn.

Chất liệu vải may rèm roman cũng phong phú và đa dạng, nếu bạn cần một bộ rèm roman cản sáng thì lớp vải dày sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu như cần một chút mềm mại bạn có thể chọn lựa những hoa văn họa tiết cho rèm.

Nếu không gian căn phòng của bạn nhỏ hẹp không thể chọn lựa một bộ rèm vải vì tốn diện tích thì chắc chắn rằng bộ rèm roman sẽ làm hài lòng bạn mà vẫn mang lại sự tinh tế sang trong cho căn phòng.

Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân để nhận được những tư vấn lắp đặt rèm roman được tốt nhất.

Địa chỉ: 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại: 0902 285 831