Danh mục sản phẩm

Rèm vải cao cấp Hoàng Vân - Phong cách hiện đại - Bền đẹp - Giá tốt

Rèm vải cao cấp ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các gia đình không chỉ những tính năng cơ bản như là vật che nắng (cản sáng) hay là cách nhiệt mà nó còn là một món trang trí cho ngôi nhà của nhiều gia chủ, chọn lựa rèm vải cao cấp thể hiện sự tinh tế của chủ nhà.

Một bộ rèm vải được đánh giá là đẹp và phù hợp với căn nhà cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố dưới đây

- Chất liệu vải: Chất liệu vải thiết kế bộ rèm cao cấp của bạn cần phải thân thiện với môi trường, đảm bảo với sức khỏe của mọi người trong nhà. Tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chất liệu vải có nguồn gốc từ thiên nhiên. Lựa chọn chất liệu vải để may rèm bạn cũng cần quan tâm đến vị trí lắp đặt rèm vải nữa. Ví dụ như nếu ở vị trí tiếp xúc nhiều với anh sáng thì vải may rèm cần phải dày để có thể cản sức nóng từ bên ngoài vào trong phòng và sẽ bền hơn.

- Màu sắc: Màu sắc là một thứ mà chủ nhà cần phải lựa chọn kỹ càng nhất vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc bài tri các đồ dùng trong phòng và không gian ngôi nhà. Một bộ rèm vải tốt cần có màu sắc kết hợp hài hòa với sơn tường với màu sắc chính của phòng được lắp rèm vải. Lưu ý bạn khi chọn rèm vải cần chú ý tới mùa. Ví dụ như ở miền Bắc thời tiết nóng bức nhiều bạn nên chọn những màu sắc dịu như xanh coban, hoặc xanh dương để tạo sự mát mẻ dịu dàng cho căn phòng, tránh sử dụng những màu nóng sẽ khiến không khí trở nên ngột ngạt hơn.

- Thiết kế: Thiết kế có lẽ là phần cuối cùng khi bạn hoàn thiện bộ rèm vải cao cấp cho ngôi nhà của bạn. Tùy thuộc chất vải và màu sắc mà Hoàng Vân sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế tốt nhất. Phong cách thiết kế mành rèm hiện nay mang hơi hướng hiện đại, có nhiều chi tiết cách tân hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những thiết kế cổ điển theo châu Âu cho những căn biệt thực hoặc chung cư cao cấp. Thiết kế rèm vải được quan tâm rất lớn nó thể hiện sự tinh tế của chủ nhà.

- Phụ kiện: Phụ kiện rèm vải là những trang trí đi cùng với bộ rèm vải như tay nắm, thanh treo ... Tùy thuộc vào mỗi loại rèm vải Hoàng Vân sẽ tư vấn cho bạn chọn các phụ kiện phù hợp. Đặc biệt những bộ rèm vải có diện tích lớn bạn nên có một lớp vải voan đi kèm để tạo sự mềm mại cho bộ rèm vải.

Công ty Cổ phần nội thất Hoàng Vân hiện đang cung cấp hơn 15.000 mẫu rèm vải mới nhất hiện nay sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: Số 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0902 285 831