Danh mục sản phẩm

Rèm vải phòng khách cao cấp Hoàng Vân - Trang trí phòng khách hiện đại.

Rèm vải phòng khách hiện nay có hàng trăm nghìn mẫu và chủng loại, màu sắc để bạn lựa chọn, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn dễ dàng chọn lựa được bộ rèm vải phòng khách dễ dàng. Một số tư vấn của Hoàng Vân giúp bạn chọn lựa bộ rèm vải phòng khách phù hợp với phòng khách của bạn.

Cách chọn rèm vải phòng khách tốt nhất

- Nếu phòng khách của bạn được trang trí bởi nhiều vật dụng và có nhiều chi tiết nhỏ thì bạn nên lựa chọn rèm vải phòng khách ít họa tiết để không gian trong đó không bị rối và cũng tôn lên vẻ đẹp của bộ rèm phòng khách. 

- Kiến trúc của phòng khách là một điểm bạn cần lưu ý: Bạn cần tính toán kỹ lưỡng các thông số của những khu vực lắp đặt rèm để chọn lựa kích thước phù hợp với bộ rèm vải. Nếu căn phòng của bạn không rộng mà bạn lại lựa chọn những mẫu rèm phòng khách cồng kềnh thì sẽ không được hợp lý vì khoảng không của phòng khách lại bị thu lại quá hẹp.

- Vấn đề ánh sáng cho phòng khách: Nếu phòng khách của bạn có hướng trực diện ánh nắng mặt trời thì bạn cần phải chọn lựa bộ rèm vải phòng khách dày để có thể đủ sức chống chọi lại ánh sáng và sức nóng của mặt trời rọi vào phòng khách. Nếu phòng khách của bạn cần lấy ánh nắng từ bên ngoài vào thì nên chọn những loại vải mỏng để ánh sáng có thể lọt vào phòng khách.

Để chọn lựa được những bộ rèm vải phòng khách tốt nhất hãy liên hệ với Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân, với nhiều năm kinh nghiệm thi công và lắp đặt rèm vải phòng khác chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa rèm vải tốt nhất.

Địa chỉ showroom: Số 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nôi

Hotline: 0902 285 831